Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: LUMSAIL, SmartWave, HairGrow, HEALEASY
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ผลิตภัณฑ์หลัก 1: อุปกรณ์บำบัดด้วยคลื่นช็อก
ผลิตภัณฑ์หลัก 2: เครื่องดูดไขมันผ่าตัด
ผลิตภัณฑ์หลัก 3: เครื่องเลเซอร์เจริญเติบโตของเส้นผม
แนะนำ

Shanghai Lumsail อุปกรณ์การแพทย์และความงาม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์มากมายเป็น บริษัท ลงทุนอย่างเต็มที่สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเซี่ยงไฮ้, จีน, ได้ทุ่มเทในด้านอุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ความงามมาเกือบ 10 ปี ในสิบปีที่ผ่านมา Lumsail เติบโตด้วยลูกค้าที่จริงใจในประเทศจีนเช่นเดียวกับในประเทศอื่น ๆ อีกมากมายเช่นสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, เยอรมนี, ฯลฯ ตอนนี้ Lumsail เป็นเจ้าของการประชุมเชิงปฏิบัติการซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน ISO13485 อย่างเคร่งครัดและการวิจัยของตนเอง และทีมพัฒนาทีมสนับสนุนด้านเทคนิคและทีมขาย

ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำ LUMSAIL ดำเนินการแบรนด์ของตัวเองเช่น LUMSAIL ® , SINCERY ® , SMARTWAVE ® , HAIRGROW ® และอีกมากมาย สิทธิบัตรมากกว่า 20 รายการเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบและนวัตกรรมใหม่ ๆ ของอุปกรณ์การแพทย์และสุนทรียศาสตร์มี 2 โครงการที่ได้รับรางวัล 10 สุดยอดผู้ชนะด้านรูปแบบนวัตกรรมโดยรัฐบาลจีนในปี 2559

Lumsail การแพทย์และความงามอุปกรณ์ Co. , Ltd ตั้งอยู่ที่ Zhenru Science Park ที่ใหญ่ที่สุดศูนย์การแพทย์และการแพทย์สำหรับเมืองเซี่ยงไฮ้ที่ใกล้เคียงกับ upstreams ผู้ใหญ่สำหรับส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์มืออาชีพ manufacturering ตอนนี้ลุมซิลได้พัฒนาอุปกรณ์บำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ ballistic อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่แบบเคลื่อนที่ไปจนถึงแบบจำลองพลังงานสูงและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติก จากการเข้าร่วมงานนิทรรศการระดับโลกหลายครั้งในทศวรรษที่ผ่านมาลุมมิลได้แสดงผลิตภัณฑ์ของเราให้กับลูกค้าหลายพันคนทั่วโลก

Lumsail ได้รับการยึดมั่นใน " คุณภาพแรกลูกค้าแรก ปรัชญา และผู้บุกเบิกการค้นหาอย่างละเอียด " ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาสมเหตุสมผลและบริการชั้นหนึ่งแก่ลูกค้าการพัฒนาอย่างรวดเร็วและกลมกลืนอย่างจริงใจร่วมมือกับคุณ เพื่อร่วมมือกันในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ได้รับการอนุมัติ CE, FCC ได้รับการอนุมัติสำหรับตลาดสหรัฐอเมริกาและผลิตภัณฑ์บางส่วนได้รับการรับรองจาก FDA สำหรับตลาดสหรัฐอเมริกา กระบวนการทำงานทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดย TUV จากประเทศเยอรมนีเพื่อรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราและเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดยตลาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดยุโรป

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ตรวจสอบจากฮ่องกง LUMSAIL ® มุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์เริ่มต้นประกอบด้วยอุปกรณ์เกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ที่ใช้เลเซอร์ / ipl จากนั้นขยายไปยังโดเมนที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์รักษาผิวหน้า, อุปกรณ์ปรับรูปร่างร่างกายและตอนนี้อุปกรณ์วิเคราะห์ผิวหน้า

ในปี 2010 การประชุมเชิงปฏิบัติการใหม่ถูกจัดตั้งขึ้นสำหรับการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ตามแนวโน้มของอุปกรณ์ความงามในตลาดที่นิยมมากที่สุดและส่วนใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการอุปกรณ์กายภาพบำบัดเช่นเดียวกับเพื่อความงาม อุปกรณ์บำบัดด้วยคลื่นกระแทกครั้งแรกถูกส่งมอบให้กับลูกค้ารายแรกของเราในยุโรปในปี 2554 และตอนนี้เราได้ติดตั้งสายผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบสำหรับอุปกรณ์บำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบขีปนาวุธและรุ่น BS-SWT2X ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือรุ่นที่ 3 พัฒนาในปี 2554

ในปี 2012 เราได้เชิญห้องปฏิบัติการภาษาจีนที่มีชื่อเสียงให้เริ่มทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐาน CE ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างกว้างขวางในตลาดยุโรปและผลิตภัณฑ์สตรีมหลักส่วนใหญ่ได้รับใบรับรอง CE และใบรับรอง FCC ในอีก 1 ถึง 2 ปี ในปี 2014 LUMSAIL ได้รับการรับรองโดย FDA จากสหรัฐอเมริกาในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับการรับรอง

จากปี 2013 LUMSAIL เริ่มขยายตลาดจากตลาดในประเทศจีนไปยังตลาดต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมาตรฐานสูงในราคาที่เหมาะสม เรากระตือรือร้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากขึ้นจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสุขภาพ

ในปี 2014 LUMSAIL เริ่มปรากฏตัวในนิทรรศการที่แตกต่างกันทั่วโลก

Arab Health 2017 เป็นนิทรรศการทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออก

งานแสดงสินค้าทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดอุปกรณ์การแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดครอบคลุมทั้งอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

สุนทรียศาสตร์มืออาชีพมากที่สุดและการแสดงทางการแพทย์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สุนทรียศาสตร์มืออาชีพมากที่สุดและการแสดงทางการแพทย์ในสหรัฐอเมริกาและอเมริกาเหนือ

ความงามที่มีชื่อเสียงและการแสดงทางการแพทย์ในออสเตรเลีย แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายอย่าง Zeltiq, Alma, Syneron ก็ปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน

CMEF ได้กลายเป็นงานแสดงสินค้าอุปกรณ์และบริการทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรายินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมบูธของเราที่ศาลาเซี่ยงไฮ้

งานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ขอเชิญทุกท่านสู่Düsseldorfระหว่างวันที่ 14 - 17 พฤศจิกายน 2559 ยินดีต้อนรับสู่ MEDICA
หมายเลขบูธ HealEasy: ฮอลล์ 7.1 71A02-5
ยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมบูธของเราในช่วง 14 พฤศจิกายน 2016 ถึง 17 พฤศจิกายน 2017 ในDüsseldorfประเทศเยอรมนี
รายละเอียดที่อยู่: ศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมDüsseldorfประเทศเยอรมนี

Arab Health 2017 เป็นนิทรรศการทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออก
หมายเลขบูธ HealEasy: Pavilion Hall P.C10
ยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมบูธของเราในระหว่าง 30 มกราคม 2017 ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2017 ในดูไบ
รายละเอียดที่อยู่: ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติแห่งดูไบ

งานแสดงสินค้าทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดอุปกรณ์การแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดครอบคลุมทั้งอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

หมายเลขบูธ Y33

บริการ
LUMSAIL ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์และเครื่องสุนทรียศาสตร์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม Lumsail มีแบรนด์เครื่องหมายการค้าและสิทธิบัตรของตัวเองมากมายครอบคลุมทั้งลักษณะที่ปรากฏลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์และการออกแบบฮาร์ดแวร์ เรากำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายที่มีความสามารถทั่วโลกเพื่อขยายตลาดโดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้น

LUMSAIL ให้บริการ OEM ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราพร้อมกันตามความต้องการของผู้จัดจำหน่ายรวมถึงข้อมูลจำเพาะกรณีโลโก้ของลูกค้าและเมนูซอฟต์แวร์ตามผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของเราที่มีมาตรฐานที่มีอยู่ นอกจากนี้เรายังรับออเดอร์จากลูกค้าที่ให้การออกแบบเป็นของตัวเองและจัดเตรียมเครื่องจักรหรือส่วนประกอบที่ประกอบเสร็จให้กับลูกค้า

LUMSAIL ให้บริการ ODM ดังนั้นเราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์โดยเริ่มต้นจากแนวคิดที่ได้รับจากลูกค้าส่งแผนที่แตกต่างกันตามงบประมาณของลูกค้า ลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรยังคงถูกครอบครองโดยลูกค้าและผลิตภัณฑ์ดำเนินการโดย LUMSAIL (หรือการประชุมเชิงปฏิบัติการของพวกเขาในประเทศของพวกเขา) นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะให้บริการการผลิตได้รับประโยชน์โดยจีนต้นน้ำ / โลจิสติกส์และปัญญาที่เป็นผู้ใหญ่

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเราให้บริการระดับโรงงานบริการหลังการขาย:

A. เราให้การรับประกัน 12 เดือนเต็ม (ไม่รวมการบริโภค) เวลาตอบสนองคือ 12 ชั่วโมงโดยวิศวกรที่พูดภาษาจีนหรืออังกฤษ

B. เราให้การฝึกอบรมทางเทคนิคสำหรับผู้ใช้โดยตรงและผู้จัดจำหน่ายขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ กรุณาติดต่อกับทีมขายของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม การฝึกอบรมจะดำเนินการโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์หรือผู้ปฏิบัติงานเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การติดตั้งประเพณีทั่วไปประเพณีตามวัตถุประสงค์การรักษาที่กำหนดเป้าหมายและปัญหาการยิง

C. สำหรับความภาคภูมิใจส่วนใหญ่ของเราเราสนับสนุนการให้บริการอย่างต่อเนื่อง 5 ปีดังนั้นส่วนประกอบจะสามารถใช้ได้แม้หลังจาก 60 เดือนเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์

D. สำหรับผู้จัดจำหน่ายเราให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อช่วยให้พวกเขาลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของเราในภูมิภาค / ประเทศของตนตามนโยบายท้องถิ่น เราประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 10 รายของเราในการลงทะเบียน FDA, KFDA และใบรับรองอื่น ๆ ในพื้นที่ของพวกเขาเพื่อขยายตลาดของพวกเขาอย่างมาก

ทีมงานของเรา
LUMSAIL®มีกลุ่มที่แข็งแกร่งโดยใช้ความแข็งแกร่งเฉพาะของพวกเขาทำงานบน rols ที่แตกต่างกัน ทีมวิจัยและพัฒนาที่ดีในการออกแบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เป็นเจ้าของประสบการณ์ในการออกแบบสถาปัตยกรรมและอุปกรณ์การแพทย์และสุนทรียศาสตร์การวิเคราะห์กรณี OEM / ODM และดำเนินการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า; ทีมงานควบคุมคุณภาพนั้นดีในการตรวจสอบและตรวจสอบขั้นตอนการผลิตทุกจุดเพื่อให้มั่นใจว่าทุกหน่วยผลิตภัณฑ์อยู่ภายใต้การจัดการและปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO อย่างเคร่งครัด ทีมบริการหลังการขายสื่อสารระหว่างลูกค้าและ บริษัท ของเรานำเสนอคู่มือการติดตั้งการฝึกอบรมการบำรุงรักษาการแก้ไขปัญหา ทีมขายมืออาชีพมีบทบาทในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้กับลูกค้าที่จริงใจของเราทุกคน; ทีมลอจิสติกส์ทำงานเพื่อการบรรจุสินค้าและการจัดส่ง