• อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SmartWave
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: BS-SWT6000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของ ED Shockwave Therapy Machine
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 200 หน่วย
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: การรักษาด้วยคลื่นอะคูสติกสำหรับหย่อนสมรรถภาพทางเพศ / คลื่นเสียงสำหรับเอ็ด ฟังก์ชัน ESWT: ED (Erecile Dysfunction), โรคเพโรนีย์
เทคโนโลยี: คลื่นกระแทกความเข้มต่ำ frenquency: 1-22 HZ
การเจาะลึก: 0 - 60 มม พลังงาน: 1.0 บาร์ถึง 5.0 บาร์
ความถี่พัลส์: 1 - 22 Hz ปรับได้อย่างต่อเนื่องก้าว 1Hz โปรโตคอล: 8 หรือ 40 โปรโตคอลที่ตั้งไว้ล่วงหน้าพร้อม 999 โปรโตคอลที่กำหนดเอง
เอาท์พุต: ช่องทางเดียว (ตัวเลือกคู่) หัว Applicator: 6mm / 15F mm / 15C mm / 15D mm / 25mm / 36mm
ชนิด: ขีปนาวุธอัดอากาศ
แสงสูง:

อุปกรณ์การแพทย์ shockwave

,

เครื่องบำบัดด้วยแรงกระแทก

รายละเอียดสินค้า

ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศการรักษาด้วยคลื่นช็อก EDSWT BS-SWT6000 ShockWave บำบัด Equiment สำหรับ ED

อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 0

อุปกรณ์การรักษาด้วยคลื่นช็อก SmartWave BS-SWT6000

อุปกรณ์การรักษาด้วยคลื่นช็อกเรียกว่า ESWT ส่วนใหญ่สำหรับการบำบัดทางกายภาพการบาดเจ็บกีฬาและการบำบัดฟื้นฟู

หย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือ ED,คือเมื่อมันยากที่จะได้รับหรือรักษาอารมณ์ที่มั่นคงเพียงพอสำหรับเพศED ส่งผลกระทบต่อผู้ชายมากถึง 30 ล้านคนผู้ชายส่วนใหญ่มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวเป็นครั้งคราวแต่เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นมากกว่าครึ่งหนึ่งแล้ว ED ก็ปรากฏขึ้นED สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อปัญหาสุขภาพ จำกัด การไหลเวียนของเลือดหรือทำลายเส้นประสาทในอวัยวะเพศED อาจเกิดจากความเครียดหรือเหตุผลทางอารมณ์ED อาจเป็นสัญญาณเตือนล่วงหน้าของการเจ็บป่วยที่รุนแรงมากขึ้นโรคหัวใจความดันโลหิตสูงและน้ำตาลในเลือดสูงสามารถทำให้เกิด ED ได้การค้นหาและรักษาสาเหตุของ ED ของคุณสามารถช่วยสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

 

ความหนาแน่นต่ำ SHOCKWAVE บำบัดได้อย่างไรเราใช้มันอย่างไร
Shockwave Intensity ต่ำ - LWST ให้ผลลัพธ์สองประการที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสมรรถภาพอวัยวะเพศชายของคุณการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ระบุว่าจะสร้างการเติบโตของเซลล์ต้นกำเนิดในภูมิภาคอวัยวะเพศชายภายในโปรแกรมการรักษาของ Peyronie ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร - มันมีบทบาทสองอย่างในการช่วยสลายคราบจุลินทรีย์ที่เข้มข้นและกระจายรวมถึงการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย

edswt

หย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถมากกว่า emasculating;มันสามารถทำลายคุณภาพชีวิตของคุณเป็นเวลาหลายปีที่ผู้ชายที่มีอาการ ED หันมาทานยาทางปากเพื่อบรรเทาอาการของพวกเขาในขณะที่ยารักษาช่องปากสำหรับหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ผลในการบรรเทาอาการของ ED ชั่วคราว แต่พวกเขาไม่ได้ตั้งเป้าหมายสาเหตุของอาการ ED ส่วนใหญ่ของผู้ป่วยและมักจะนำมาซึ่งผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เรารู้ว่าเมื่อผู้ชายมีอายุมากขึ้นหลอดเลือดในอวัยวะเพศชายก็อ่อนตัวลงหดตัวและเติมด้วยคราบจุลินทรีย์เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำที่อื่นในร่างกายเมื่อเวลาผ่านไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้นอวัยวะเพศชายจะลดความไวทำให้ยากต่อการสำเร็จความใคร่ผู้ป่วยยังมีแนวโน้มที่จะรายงานเวลาที่ทนไฟเพิ่มขึ้นหรือแย่ลงระหว่างกิจกรรมทางเพศบรรทัดล่างคือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการไหลเวียนของเลือดไม่ดีหรือที่รู้จักกันในชื่อ vasculogenic EDมีการศึกษามากมายนับไม่ถ้วนย้อนกลับไปหลายทศวรรษแสดงให้เห็นการบำบัด Shockwave Extracorporeal Shockwave (Li-ESWT) แบบ Low-Intensity ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับการรักษาอาการ EDอัตราความสำเร็จได้รับการรายงานถึง 76% (ความก้าวหน้าในการรักษาระบบทางเดินปัสสาวะ) และแม้กระทั่งการศึกษาหนึ่งที่ตีพิมพ์ในสแกนดิเนเวียนวารสารของระบบทางเดินปัสสาวะซึ่งอ้างว่านี่อาจเป็น "การรักษาที่เป็นไปได้" สำหรับ ED ในผู้ป่วยบางราย!

 

พารามิเตอร์:

ราคา:

เทคโนโลยี

ระบบบำบัดด้วยขีปนาวุธอัดอากาศ

ความเข้มแรงกระแทก

1.0 บาร์ถึง 5Bar ก้าว 0.1Bar

โปรโตคอล

40 โปรโตคอลที่ตั้งไว้ล่วงหน้าการตั้งค่าแบบกำหนดเองไม่ จำกัด

เอาท์พุต

ช่องทางเดียวหรือสองช่องทาง (ตัวเลือก)

การควบคุม

หน้าจอสัมผัสสีสำหรับการทำงานของซอฟต์แวร์ทั้งหมดปุ่มควบคุมแบบหมุนสำหรับระดับพลังงานและความถี่

บรรจุภัณฑ์

กรณีไม้หรือกรณี Aluminimun เป็นอุปกรณ์เสริม

EDSWT: ประสิทธิผลใหม่สำหรับผู้ป่วยมากขึ้น:

ผู้ป่วย Vasculogenic และโรคเบาหวานจะได้รับประโยชน์จาก EDSWTการรักษาด้วย EDSWT นำความหวังมาสู่ผู้ป่วยเหล่านั้นโดยอนุญาตให้มากกว่า 70% ในการตอบสนองต่อสารยับยั้ง PDE5ในฐานะผู้ป่วย ED ระยะสุดท้ายพวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับการทำงานทางเพศปกติได้เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกของเรานั้นสามารถนำไปปรับปรุงสมรรถภาพการทำงานของอวัยวะเพศชายและความเป็นธรรมชาติทางเพศใหม่ ๆ ให้กับคนนับล้าน - ไม่เจ็บปวดธรรมชาติและปลอดภัยSmartwave EDSW ใช้คลื่นเสียงอะคูสติกซึ่งเป็นที่รู้จักในยุโรปในเรื่องการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกเพื่อระบุสาเหตุที่แท้จริงของสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย - การไหลเวียนของเลือดไม่ดีด้วยการขยายหลอดเลือดที่มีอยู่ในอวัยวะเพศชายและสร้างช่องทางใหม่ ๆ เพื่อให้เลือดไหลเข้าสู่อวัยวะเพศได้มากขึ้น Smartwave สร้างการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่แข็งแรงและยั่งยืนสำหรับผู้ชายที่มีและไม่มีสมรรถภาพทางเพศ

ประโยชน์ที่ได้รับ

 • ผลทางคลินิกที่พิสูจน์แล้ว
 • เบากะทัดรัด & มือถือ
 • ผลระยะยาว
 • ปวดฟรีการรักษาระยะสั้นโดยไม่มีรายงานผลข้างเคียง
 • เหมาะสำหรับการใช้งานระบบทางเดินปัสสาวะเพิ่มเติม

 

มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา

EDSWT ไม่เกี่ยวข้องกับการใช้ยาใด ๆยิ่งไปกว่านั้นการรักษาด้วยคลื่นกระแทกทำให้ไม่มีผลข้างเคียงหรือเป็นภาระต่อระบบในอวัยวะอื่น ๆ และเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพกระบวนการ EDSWT ที่ไม่เจ็บปวดและไม่เจ็บปวดนั้นดำเนินการในระหว่างที่มีการเยี่ยมเยียนสำนักงานระบบทางเดินปัสสาวะเป็นระยะเวลาสั้น ๆ การปรับปรุงการทำงานของอวัยวะเพศชายสามารถมองเห็นได้ภายในสองสัปดาห์หลังจากการรักษาเริ่มขึ้นการศึกษาทางคลินิกล่าสุดพบว่าผู้ป่วยรายงานอัตราความพึงพอใจสูงกว่าสองปีหลังการรักษา - ทั้งหมดโดยไม่ต้องพึ่งพาสารยับยั้ง PDE5ในการทดสอบทางคลินิก EDSWT ได้แสดงประสิทธิผลระยะยาวที่สำคัญผลลัพธ์เหล่านี้ได้รับการยืนยันจากการศึกษาด้วยยาหลอกแบบ double-blind ของผู้ป่วยกลุ่มใหญ่

คลื่นกระแทกเป็นคลื่นอะคูสติกที่สร้างแรงกระตุ้นแรงดันและส่งพลังงานเมื่อผ่านตัวกลางระดับของการโฟกัสสามารถปรับได้แบบไม่บุกรุกทำให้เกิดความเข้มข้นของพลังงานในตำแหน่งที่ต้องการเมื่อคลื่นกระแทกถูกนำไปใช้กับอวัยวะคลื่นที่โฟกัสจะทำปฏิกิริยากับเนื้อเยื่อลึกที่เป็นเป้าหมายและทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันไมโครกลไกชั่วคราวที่เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพหลายอย่าง

การรักษาด้วยคลื่นช็อก Extracorporeal ได้รับการตรวจทางคลินิกและนำไปใช้ในด้านการแพทย์ต่างๆการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มสูงใช้สำหรับ lithotripsy เนื่องจากลักษณะการทำลายล้างทางกลไกที่มุ่งเน้นคลื่นกระแทกที่มีความเข้มปานกลางได้แสดงให้เห็นว่ามีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบและใช้ในการรักษาอาการทางออร์โธปิดิกส์ที่หลากหลายเช่นการแตกหักแบบ nonunion, tendonitis และ bursitisคลื่นกระแทกที่มีความเข้มต่ำอาจมีคุณสมบัติสร้างเส้นเลือดใหม่และใช้ในการจัดการแผลเรื้อรังเส้นประสาทส่วนปลายและในเนื้อเยื่อหัวใจขาดเลือด

เมื่อ LIST ถูกนำไปใช้กับอวัยวะคลื่นกระแทกที่ค่อนข้างอ่อน แต่โฟกัสจะมีปฏิกิริยากับเนื้อเยื่อลึกที่เป็นเป้าหมายซึ่งก่อให้เกิดความเครียดเชิงกลและ microtrauma หรือที่เรียกว่าความเครียดเฉือนแรงเฉือนนี้จะกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดการปลดปล่อยของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่ทำให้เกิด neovascularization ของเนื้อเยื่อที่ได้รับผลกระทบและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดการคาดการณ์ของการค้นพบเหล่านี้เพื่อ ED ได้นำไปสู่การสันนิษฐานว่าถ้านำไปใช้กับ corpora cavernosa รายการสามารถปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดอวัยวะเพศชายและการทำงานของ endothelial โดยการกระตุ้น angiogenesis ในอวัยวะเพศชายการทบทวนนี้สรุปผลของรายการที่มีต่อเนื้อเยื่อแข็งตัวเช่นเดียวกับหลักฐานทางคลินิกของผลกระทบในผู้ป่วยที่มี vasculogenic ED

Sonic Waves เป็นคลื่นเสียงแรงดันสูงความถี่ต่ำที่สร้างขึ้นโดยอุปกรณ์ภายนอกร่างกายและนำไปใช้กับเนื้อเยื่อที่ได้รับผลกระทบในลักษณะเฉพาะของไซต์ในโรคเพโรนีย์และ ED แผ่นอวัยวะเพศชายคือเป้าหมายของคลื่นกระแทกขั้นตอนสามารถทำได้โดยไม่ต้องใจเย็น

 

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (penist extracorporeal) ที่อวัยวะเพศชาย (LIST) ได้กลายเป็นสิ่งแปลกใหม่และมีแนวโน้มในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED)รายการมีคุณสมบัติ angiogenic และช่วยกระตุ้น neovascularizationหากนำไปใช้กับ corpora cavernosa รายการสามารถปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดอวัยวะเพศชายและการทำงานของ endothelial
ในชุดของการทดลองทางคลินิกรวมถึงการศึกษาแบบสุ่มควบคุมคู่เสแสร้งตาบอดรายการได้รับการแสดงให้เห็นว่ามีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญเกี่ยวกับ hemodynamics อวัยวะเพศชายและการทำงานของอวัยวะเพศในผู้ป่วยที่มี vasculogenic EDLIST นั้นมีประสิทธิภาพในผู้ป่วยที่ตอบสนองต่อ phosphodiesterase 5 inhibitors (PDE5i) และยังสามารถเปลี่ยน PDE5i nonresponders
ถึงผู้เผชิญเหตุการตอบสนองต่อ LIST ค่อยๆลดลงเมื่อเวลาผ่านไปและหลังจาก 2 ปีผู้ป่วยประมาณครึ่งหนึ่งยังคงทำหน้าที่ของตนจำเป็นต้องมีการวิจัยอย่างกว้างขวางเพื่อทำความเข้าใจผลกระทบของรายการที่มีต่อเนื้อเยื่อแข็งตัวเพื่อปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดและเพื่อระบุผู้ป่วยที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรักษานี้

 

ผลการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์: มีการศึกษาทางคลินิกกว่า 40 เรื่องที่แสดงการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการรักษาภาวะ EDในเชิงพาณิชย์ที่รู้จักกันในนามผู้ป่วย SMARTWAVE กำลังรายงานการปรับปรุงที่ดีต่อสุขภาพทางเพศของพวกเขารวมไปถึง:

 • การแข็งตัวยาวนานอีกต่อไป
 • การแข็งตัวมากขึ้นโดยธรรมชาติ
 • Erections ฟูลเลอร์
 • บรรเทาจากอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและโรคเพโรนีย์
 • ความไวที่เพิ่มขึ้น
 • ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ
 • ลดเวลาการกู้คืนระหว่างถึงจุดสุดยอด

 

ผลประโยชน์ของการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกจากภายนอก
การบำบัดด้วยคลื่นกระแทก Extracorporeal เสนอข้อดีมากมายสำหรับผู้ป่วยที่มีศักยภาพExtracorporeal Shock Wave Therapy ไม่เหมือนกับยาที่ต้องใช้ในการรับประทานยาก่อนการมีเพศสัมพันธ์นอกจากนี้ยังไม่แพร่กระจายดังนั้นจึงไม่มีการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องและมีผลข้างเคียงเล็กน้อยต่อการรักษานอกจากนี้ยังไม่มีการหยุดทำงานของการรักษาและแต่ละเซสชันใช้เวลาเพียง 20 นาทีเหนือสิ่งอื่นใดผู้ป่วยจะต้องการเพียง 10 การรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

 

ผู้ชายหลายคนมี vasculogenic ED ซึ่งเกิดจากการขาดเลือดไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศการบำบัดด้วยคลื่นช็อก Extracorporeal สามารถช่วยพวกเขาได้เช่นเดียวกับผู้ชายที่เป็นโรคเบาหวานมันยังถูกใช้เพื่อรักษาผู้ที่ตอบสนองและไม่ตอบสนองต่อยา ED

 

 

แอปพลิเคชันเพิ่มเติม:

การรักษาโรค Osgood Schlatter

การรักษา Achin tendinopathy ระดับกลาง

การรักษากลุ่มอาการของโรคความเครียด tibial ความเครียด

การรักษาต่อมน้ำเหลือง

การรักษา tendinopathy จุดอ่อนแทรก

การรักษาอาการปวดหลังที่ไม่ทราบสาเหตุ

การรักษากลุ่มอาการปวดมากขึ้น

การรักษากลุ่มอาการของโรค subacromial

กลายเป็นจุดอ่อนอักเสบของการรักษาไหล่

การจัดการบาดแผล

จุดกระตุ้น

การรักษาข้อศอกด้านข้างเทนนิส

เซลลูไลท์

Pseudoradicular รักษาอาการปวดหลัง

การรักษาด้วย Plantar fasciitis

 

ผลกระทบทางชีวภาพของคลื่นกระแทกที่เชื่อว่ารวมถึง:

•การเปลี่ยนแปลงของการซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์
•การเปิดตัวของสารสื่อประสาท
•ผลต้านเชื้อแบคทีเรีย
•ปล่อย NO (ไนตริกออกไซด์)
•การเปิดตัวของปัจจัยการเจริญเติบโต (VEGF, eNOS, BMP-2, PCNA)
•การเหนี่ยวนำการเจริญเติบโตของเรือ
•การโยกย้ายเซลล์ต้นกำเนิดและความแตกต่าง

 

คุณสมบัติ:
- ingrowth ของ neovascularization, การกลับรายการของการอักเสบเรื้อรัง, กระตุ้นคอลลาเจน
- สร้างคลื่นกระแทกโดยอาศัยความกดอากาศที่มีความแม่นยำสูง
- เครื่องอัดอากาศปราศจากน้ำมันเสียงรบกวนต่ำและทนทาน
- เครื่องส่งสัญญาณสำหรับการรักษาที่หลากหลาย
- ด้วยโปรโตคอลการรักษาที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและโปรโตคอลที่ผู้ใช้กำหนดเอง
- ระดับพลังงานตั้งแต่ 1Bar ถึง 5Bar ปรับระดับได้ที่ 0.1Bar

- ความถี่สูงถึง 22Hz ปรับจาก 1Hz ถึง 22Hz ก้าวที่ 1Hz
- หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่พร้อมปุ่มปรับความเร็วเพื่อตั้งค่าความถี่และพลังงานทันที

 

ESWT มีประสิทธิภาพเพียงใด
ผลลัพธ์ที่ได้คือการลดความเจ็บปวดโดยเฉลี่ยอย่างน่าทึ่งถึง 92% ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว(ข้อมูลนี้สะท้อนถึงผลการรักษาของผู้ป่วยทุกรายในการศึกษาหนึ่งปีหลังจากได้รับการรักษาด้วยเครื่อง Dornier EPOS ESWT)

 

สัญญาณอะไรบ่งบอกถึงความจำเป็นในการบำบัดนี้?
การรักษาด้วยคลื่นช็อกอาจรักษาสภาพเช่นเส้นเอ็นที่เสื่อมสภาพ (Achilles tendonitis), ปวดส้นเท้า (plantar fasciitis) และข้อศอกเทนนิส (epicondylitis ด้านข้าง)

 

เมื่อใดที่ฉันควรพิจารณา ESWT
หากคุณมีอาการของคุณเป็นเวลานานกว่าหกเดือนและได้ลองการบำบัดแบบอนุรักษ์นิยมสามครั้งโดยไม่มีผลลัพธ์อย่ารออีกต่อไปเพื่อขอความช่วยเหลือมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะผัดวันประกันพรุ่ง แต่ไม่ใช่ความคิดที่ดีสำหรับเงื่อนไขเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบเนื่องจากการใช้เนื้อเยื่อเอ็นอย่างช้าๆอาจทำให้เกิดความเสียหายได้

 

ฉันควรหลีกเลี่ยงการรักษานี้เมื่อใด
ภาวะแทรกซ้อนมีไม่บ่อยนักกับการรักษาด้วยคลื่นช็อกผู้ที่มีความรู้สึกไม่ดี (โรคระบบประสาท) หรือภาวะภูมิไวเกินในพื้นที่เป้าหมายไม่ควรมีขั้นตอนนี้ควรหลีกเลี่ยงแผลเปิดการรักษาด้วยคลื่นช็อกไม่ได้ใช้ในผู้ป่วยที่มีโรคหัวใจหรืออาการชักไม่ควรใช้ในระหว่างตั้งครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนดำเนินการ

 

ฉันเป็นผู้สมัคร Shockwave Therapy หรือไม่?
เกณฑ์ดังต่อไปนี้ทั้งหมดจะต้องตอบสนองก่อนการรักษาอาจเริ่ม

1. คุณได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการที่ Shockwave Therapy ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษา(ไม่ว่าจะเป็นจากแพทย์ของเราแพทย์ประจำครอบครัวของคุณหรือศัลยแพทย์)

2. ไม่มีผลข้างเคียงที่สำคัญหรือร้ายแรงหรือข้อห้าม

3. การผ่าตัดเป็นทางเลือกเดียวที่เป็นไปได้อื่น ๆ

4. การรักษาแบบอนุรักษ์นิยมล้มเหลวหรือไม่ได้ผล

5. คุณเข้าใจขั้นตอนค่าใช้จ่ายและปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในโปรแกรมการรักษาของคุณ

 

สำหรับสำหรับ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศการรักษาด้วยคลื่นช็อก EDSWT BS-SWT6000 ShockWave บำบัด Equiment สำหรับ ED

เพียงติดต่อเรย์หลิว

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อุปกรณ์การบำบัดด้วยการช็อกความเข้มต่ำ ED1000 ระบบทางเดินปัสสาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!