• เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
  • เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
  • เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
  • เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
  • เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
  • เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ
เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ

เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Lumsail
ได้รับการรับรอง: CE,ISO13485,FDA
หมายเลขรุ่น: BS-LL7H

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วันหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 หน่วยต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

พลังงานเลเซอร์: Max. แม็กซ์ 20 mw per diode 20 mw ต่อไดโอด ความยาวคลื่น: 650nm / 670nm
การบำบัดด้วยกระแสไฟขนาดเล็ก: โพรบมือถือ + หวี จำนวนเลเซอร์ทั้งหมด: 400 ชิ้น
คุณสมบัติเลเซอร์: ปรับพลังงานแผงควบคุมแยกกันได้ ตัวจับเวลา: การสนับสนุน (1 – 60 นาที)
แสงสูง:

การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ต่ำสำหรับการสูญเสียเส้นผม

,

เลเซอร์อุปกรณ์เจริญเติบโตของเส้นผม

รายละเอียดสินค้า

 สุขภาพมืออาชีพ การเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างรวดเร็ว การรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ Regrowth Hair Laser Device

รุ่น: LL7H เลเซอร์บำรุงผม

เราอาจแนะนำการรักษาผมด้วยเลเซอร์สำหรับลูกค้าที่แสดงอาการผมร่วงตั้งแต่เนิ่นๆ โดยปกติในช่วง 1-6 ปีแรกไม่ว่าเชื้อชาติ สีผิว หรือเพศใด การรักษาด้วยเลเซอร์เพื่อการเจริญเติบโตสามารถกระตุ้นการงอกใหม่และหนาของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพเลเซอร์ทางคลินิกใช้คลื่นพัลซิ่ง LLLT เพื่อกระตุ้นรูขุมขนใต้หนังศีรษะเพียงไม่กี่มิลลิเมตรอย่างปลอดภัยการไหลเวียนของเลือดไปยังรูขุมขนเพิ่มขึ้นทำให้ได้รับสารอาหารมากขึ้นและทำให้ผมร่วงได้

ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ โดยปกติ 85-90% จะได้รับการฟื้นฟูผมในเชิงบวกการปรับปรุงคุณภาพของเส้นเวลลัสก่อนหน้านี้ ผมหนาขึ้นทั่วไป และมักจะงอกใหม่จากเซลล์ที่อยู่เฉยๆ

 

Hair Therapy LLLT Laser therapy Grow Hair with Real Diodes Laser Hair Regrowth Machine

 

เป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่าแสงเลเซอร์สีแดงหรือใกล้อินฟราเรดส่งเสริมการซ่อมแซมและการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ และแสงความเข้มต่ำที่เรียกว่าการบำบัดด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ (LLLT) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์

NS BS-LL7/LL7Hระบบรวมแผงเลเซอร์ไดโอด 4 ชิ้นพร้อมเลเซอร์ไดโอดคุณภาพสูงทั้งหมด 400 ตัวเพื่อปล่อย LLL อันทรงพลัง (เลเซอร์ระดับต่ำ) สำหรับการรักษาผมร่วงยิ่งไปกว่านั้น ยังรวมฟังก์ชันการรักษาแบบ micro-urrent therapy เข้าไว้ด้วยกันเพื่อช่วยในการบำบัด

 

การศึกษาในยุโรปแสดงให้เห็นว่า LLLT หยุดผมร่วงใน 85% ของกรณีและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ใน 55% ของกรณีพลังงานแสงเพื่อการบำบัดจะถูกดูดซับโดยเซลล์และกระบวนการซ่อมแซมเซลล์เริ่มต้นขึ้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการผลิตพลังงานในระดับเซลล์ ดังนั้นจึงช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์BS-LL7Hเลเซอร์ระดับต่ำเรียกว่าเลเซอร์ "เย็น" เนื่องจากไม่ปล่อยพลังงานในรูปของความร้อนความยาวคลื่นแสงที่ปล่อยออกมาจากเลเซอร์ระดับต่ำจะซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่มีการเผาผลาญของเซลล์ที่บกพร่องโดยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อปกติที่มีสุขภาพดีขึ้นใหม่

 

เลเซอร์สำหรับผมร่วง - ข้อเท็จจริง
เลเซอร์สำหรับผมร่วงอาจเป็นเรื่องยากในการวิจัย เนื่องจากเลเซอร์ถูกใช้ทั้งในการรักษาผมร่วงและผมยาวที่ไม่ต้องการการพิมพ์ 'เลเซอร์' และ 'ผม' ในเครื่องมือค้นหาโดยทั่วไปจะให้ผลลัพธ์สำหรับทั้งสองเทคโนโลยีแต่ความจริงก็คือพวกเขาแตกต่างกันมาก

เลเซอร์ที่ใช้รักษาอาการผมร่วงนั้นอยู่ในประเภทที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและแตกต่างกันในแนวทางหลักๆ หลายประการ

ขั้นแรก เลเซอร์ที่รักษาผมร่วงใช้สิ่งที่เรียกว่า Low Level Laser Therapy หรือ LLLTกำลังขับของเลเซอร์อยู่ในช่วง 5 มิลลิวัตต์ ซึ่งไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวของคุณอบอุ่นได้เลเซอร์ที่ใช้ในการกำจัดขนอยู่ในช่วง 100 วัตต์ขึ้นไป หรือ 20,000 เท่าของกำลังขับบางคนกังวลว่าเลเซอร์ผมร่วงอาจทำอันตรายได้ แต่เลเซอร์ไม่ได้มีพลังมากพอที่จะเป็นอันตราย แต่เป็นเพียงการรักษาเท่านั้น

ความแตกต่างที่สำคัญอื่น ๆ ระหว่างเลเซอร์สำหรับผมร่วงและเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษาการเจริญเติบโตของเส้นผมคือความยาวคลื่นในแง่ของแสง คุณสามารถนึกถึงความยาวคลื่นเป็นสีของแสงได้ความยาวคลื่นในการรักษาสำหรับเลเซอร์อยู่ในช่วงประมาณ 630 ถึง 670 นาโนเมตรสิ่งเหล่านี้อยู่ในแถบแสงสีแดง และส่วนท้ายของสเปกตรัมนี้คือตำแหน่งที่ค้นพบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจาก LLLTเลเซอร์เพื่อรักษาการเจริญเติบโตของเส้นผมนั้นอยู่ในแถบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยทั่วไปแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 810 นาโนเมตร

ดังนั้นอย่ากังวลกับอันตรายหรือผมร่วงเพิ่มเติมที่มาจากเลเซอร์ที่ใช้รักษาอาการผมร่วงเราได้รับคำถามเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับความปลอดภัย และคำเตือนเพียงอย่างเดียวที่มาพร้อมกับเลเซอร์ของเราคืออย่ามองเข้าไปในเลเซอร์โดยตรงเป็นระยะเวลาหนึ่งเลเซอร์ LLLT มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาอาการต่างๆ ได้หลายอย่าง ผมร่วงเป็นเพียงหนึ่งในนั้น

 


Laser Hair Therapy เป็นการรักษาแบบไม่ใช้สารเคมีและไม่รุกราน ซึ่งใช้กันทั่วไปในการรักษาผมร่วงLLLT (การรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ) จัดส่งโดยอุปกรณ์ที่มีแผงเลเซอร์ที่ส่องแสงบนหนังศีรษะBS-LL7/LL7H เป็นระบบรักษาผมร่วงด้วยเลเซอร์ระดับไฮเอนด์ โดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ไดโอดระดับต่ำ 650 นาโนเมตรและ 670 นาโนเมตรทั้งหมดนี้เริ่มต้นโดยบังเอิญ ซึ่งมักเกิดขึ้นในโลกวิทยาศาสตร์ย้อนกลับไปในปี 1966 นักวิทยาศาสตร์ชื่อ Endre Meister แห่งมหาวิทยาลัย Semmelweis (ในบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี) กำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งกับหนูเขากำลังทดสอบเพื่อดูว่า LLLT มีผลกระทบต่อหนูที่เป็นมะเร็งหรือไม่เขาใช้อุปกรณ์ใหม่ในขณะนั้น - เลเซอร์ทับทิม (เพราะฉะนั้นแสงสีแดง)

เพื่อให้ได้แสงเลเซอร์ที่ผิวหนังของหนูอย่างเต็มที่ เขาจึงโกนพวกมันจากนั้นเขาก็ทำการรักษาด้วยเลเซอร์ครึ่งหนึ่งของหนูแต่ละตัวในปริมาณที่ต่างกัน โดยปล่อยให้อีกครึ่งหนึ่งไม่ได้รับการรักษาเพื่อเปรียบเทียบการวิจัยโรคมะเร็งล้มเหลว เลเซอร์ไม่มีผลต่อมะเร็งของหนูแต่เขาสังเกตเห็นบางอย่างที่ด้านที่ได้รับการรักษาของหนู ขนของพวกมันกลับคืนมาเร็วกว่าด้านที่ไม่ได้รับการรักษามาก

เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ 1

เพื่อทดสอบสิ่งนี้ เขาพยายามรักษาในระดับต่างๆพบว่าเลเซอร์กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมจนถึงจุดหนึ่ง ซึ่งการเพิ่มเวลาเปิดรับแสงไม่สามารถเพิ่มผลลัพธ์ได้การเพิ่มเวลาในการเปิดรับแสงให้มากขึ้นนั้นพบว่ามีผลตรงกันข้าม - ขณะนี้เลเซอร์กำลังยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นผม(โปรดทราบว่านี่คือเหตุผลที่เรามีตารางการใช้เลเซอร์ที่แน่นอน ดังนั้นคุณจึงไม่ควรให้ยาเกินขนาดและลบล้างผลลัพธ์)

แอปพลิเคชัน:

- ศีรษะล้านแบบผู้ชาย (Androgenic Alopecia)

- ศีรษะล้านแบบ Femail (ผมร่วงแบบผู้หญิง)

- ผมบาง

- ผมเสียหรือหัก

- ผมร่วง areata

- ฉุดผมร่วง

 

คุณสมบัติ:

- เลเซอร์ไดโอดแบบไม่ระเหยความหนาแน่นสูง ไดโอด 400 จริง

- ขนาดการรักษาขนาดใหญ่ แผงเลเซอร์ 4 ชิ้น

- ความสูงของแผงเลเซอร์สามารถปรับได้ด้วยแขนก้อง

- การเจาะลึกโดย LLL (เลเซอร์ระดับต่ำ) สำหรับทรีทเม้นท์ฟื้นฟูเส้นผม

- หัววัดกระแสไฟขนาดเล็ก (มือถือ) และหวีสำหรับการรักษาผมขึ้นใหม่

- ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกสภาพผม ใส่สบายไม่เจ็บสำหรับลูกค้า

- ไม่มีการหยุดทำงาน

 

การศึกษาพบว่า LLLT กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขนในหนูที่ได้รับเคมีบำบัดและผมร่วงเป็นหย่อมการทดลองทางคลินิกที่มีการควบคุมแสดงให้เห็นว่า LLLT กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมทั้งในผู้ชายและผู้หญิงในบรรดากลไกต่างๆ กลไกหลักถูกตั้งสมมติฐานว่าจะกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดจากหนังกำพร้าในส่วนที่นูนของรูขุมขนและเปลี่ยนรูขุมขนให้อยู่ในระยะแอนาเจน

 

LLLT สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมทั้งในผู้ชายและผู้หญิงดูเหมือนจะปลอดภัยและมีประสิทธิภาพยังคงต้องกำหนดความยาวคลื่น ความสอดคล้องกัน และพารามิเตอร์ dosimetric ที่เหมาะสม

 

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

แหล่งเลเซอร์ เลเซอร์ไดโอด
ความยาวคลื่น 650nm /670nm
พลังงานเลเซอร์ แม็กซ์20 mw ต่อไดโอด
จำนวนเลเซอร์ทั้งหมด 400
คุณสมบัติเลเซอร์ ปรับพลังงานแผงควบคุมแยกกันได้
ตัวจับเวลา การสนับสนุน (1/60 นาที)
การบำบัดด้วยกระแสไฟขนาดเล็ก โพรบมือถือ + หวี
มิติการแผ่รังสี 550 x 350 มม.
พลัง < 300 วัตต์

 

สภาพแวดล้อมในการทำงาน

10/2830~80%RH,500~1060hPa
ข้อกำหนดด้านพลังงาน AC220V/50Hz, 16A
มิติ 1150 x 440 x 550mm

 

เพื่อสุขภาพมืออาชีพ การเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างรวดเร็ว การรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ Regrowth Hair Laser Device

โปรดติดต่อ LUMSAIL MEDICAL 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เลเซอร์ Regrowth ผมมืออาชีพอุปกรณ์ 650nm / 670nm ความยาวคลื่นพลังงานปรับ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!