• การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
  • การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
  • การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SmartWave
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: BS-SWT2X

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของ ED Shockwave Therapy Machine
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 หน่วยต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

frenquency: 1HZ ถึง 22 HZ ปรับได้ ชื่อผลิตภัณฑ์: การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (LiESWT) ED อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นช็อกเวฟพร้อมโปรโตคอลระดับมืออ
พลังงาน: 10mj (0.2Bar) ถึง 190mj (5Bar) ใบสมัคร: หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED), โรคเพโรนีย์ (PD), การหลั่งเร็ว
เครื่องส่ง: โลหะผสม 5pcs ทำ การประกัน: 12 เดือน
ความถี่: 1-22Hz โหมดการทำงาน: ต่อเนื่องหรือพัลส์
สไตล์: เครื่องบำบัดด้วยคลื่นช็อก

รายละเอียดสินค้า

Low Intensity Shockwave Therapy (LiESWT) ED Shock Wave Therapy อุปกรณ์ที่มีโปรโตคอลที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอย่างมืออาชีพ

SmartWave BS-SWT2X สำหรับ ED Catalogue.pdf

 

ประโยชน์ของการใช้ LiESWT สำหรับ ED
ไม่รุกราน
ไม่มีผลข้างเคียง
ไม่มีการหยุดทำงาน
ผลลัพธ์ยาวนาน
ช่วยเพิ่มการแข็งตัว
ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ
เพิ่มความรู้สึกในองคชาต
การแข็งตัวของอวัยวะเพศ
ถึงจุดสุดยอด
สร้างหลอดเลือดใหม่

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) คืออะไร?

การแข็งตัวขึ้นอยู่กับการไหลเวียนของเลือดในระหว่างกระบวนการกระตุ้นทางเพศ หลอดเลือดแดงจะขยายออกเพื่อให้องคชาตสามารถเติมเลือดได้กระบวนการนี้ให้ความกระชับขององคชาตในการเจาะหย่อนสมรรถภาพทางเพศคือการขาดการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตED เป็นภาวะที่น่าผิดหวังที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ามีผลกระทบต่อผู้ชายประมาณ 50% ที่มีอายุระหว่าง 40 ถึง 70 ปี

 

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) คืออะไร?

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ได้ ตั้งแต่ภาวะทางการแพทย์ เช่น โรคเบาหวาน โรคเส้นประสาท ความดันโลหิตสูง คอเลสเตอรอลสูง ไปจนถึงผลข้างเคียงของยาบางชนิด หรือการสะสมของคราบจุลินทรีย์ในองคชาต ซึ่งมักมาพร้อมกับความชรามีการรักษาหลายประเภทสำหรับผู้ชายที่เป็นโรค ED รวมถึงยาเม็ด อุปกรณ์ช่วยแข็งตัวของอวัยวะเพศ และการฉีดอวัยวะเพศชายอย่างไรก็ตาม การรักษาเหล่านี้มักจะดำเนินการตามความจำเป็นและอาจใช้ได้สำหรับการมีเพศสัมพันธ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (LiESWT)


ไม่รุกรานและไม่มีใบสั่งยา Shockwave Therapy ใช้คลื่นเพื่อกำหนดเป้าหมายกลไกการแข็งตัวของอวัยวะเพศในร่างกายและสร้างเส้นเลือดใหม่ ทำให้ผู้ชายสามารถแข็งตัวได้ด้วยตัวเอง

 

ed 1000, ed 1000 การรักษาด้วยคลื่นกระแทกซื้อ , zimmer , gainswave , ED 1000 , ได้รับคลื่น , Zimmer

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 0

ฟังก์ชั่น

EDSWT (การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกหย่อนสมรรถภาพทางเพศ) คืออะไร?

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (EDSWT) เป็นแนวทางที่เป็นนวัตกรรมสำหรับ vasculogenic ED ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีอะคูสติกขั้นสูงเทคโนโลยีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในด้านโรคหัวใจ โดยความสำเร็จล่าสุดในเนื้อเยื่อขาดเลือดของหัวใจแบบย้อนกลับได้EDSWT ใช้คลื่นกระแทกภายนอกร่างกายที่มีความเข้มต่ำ โดยเน้นที่หลอดเลือดและกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ในก้านองคชาตและกระดูกครัสคลื่นกระแทกความเข้มต่ำช่วยบรรเทาภาวะหลอดเลือดบกพร่อง ซึ่งเป็นสาเหตุทั่วไปของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ed 1000, ed 1000 การรักษาด้วยคลื่นกระแทกซื้อ , zimmer , gainswave , ED 1000 , ได้รับคลื่น , Zimmer

EDSWT: ประสิทธิผลใหม่สำหรับผู้ป่วยมากขึ้น
ผู้ป่วย ED เกี่ยวกับหลอดเลือดและเบาหวานจะได้รับประโยชน์จาก EDSWT - ผู้ที่ตอบสนองต่อสารยับยั้ง PDE5 เช่นเดียวกับผู้ที่ไม่ตอบสนองสำหรับผู้ป่วยระยะหลังนี้ ซึ่งรวมถึงผู้ป่วย ED ขั้นรุนแรงจำนวนมาก วิธีแก้ปัญหาเดียวในปัจจุบันคือปั๊มสุญญากาศ การฉีด และอาจเป็นไปได้ว่าการปลูกถ่ายการบำบัดด้วย EDSWT นำความหวังมาสู่ผู้ป่วยเหล่านั้น โดยให้มากกว่า 70% ของผู้ป่วยเหล่านี้ตอบสนองต่อสารยับยั้ง PDE5ในฐานะผู้ป่วย ED "ระยะสุดท้าย" พวกเขาจะสามารถมีสมรรถภาพทางเพศได้ตามปกติด้วยมากกว่า 50% ของผู้ชายอายุ 40-70 ปีที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และมากกว่านั้นจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบชั่วคราว ระบบการรักษาที่ก้าวล้ำของ Medispec สามารถนำการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศอย่างถาวรและความเป็นธรรมชาติทางเพศแบบใหม่มาสู่คนนับล้านได้ โดยไม่เจ็บปวด เป็นธรรมชาติและปลอดภัย

ed 1000, ed 1000 การรักษาด้วยคลื่นกระแทกซื้อ , zimmer , gainswave , ED 1000 , ได้รับคลื่น , Zimmer

เอาชนะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอย่างถาวรด้วยการรักษาที่ไม่รุกรานและไม่เจ็บปวด
BS-SWT2X ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการทดสอบทางคลินิก เป็นระบบเคลื่อนที่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งดำเนินการตามโปรโตคอล EDSWT ในลักษณะที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือด ED ซึ่งตอบสนองต่อสารยับยั้ง PDE5 รวมทั้งผู้ที่ไม่ตอบสนอง สามารถเข้ารับการบำบัดด้วยคลื่นช็อกจาก BS-SWT2X และประสบการณ์การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้น

 การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 1

การบำบัดด้วยคลื่นช็อกภายนอกร่างกาย หรือที่เรียกว่า ESWT ใช้คลื่นเสียงเพื่อกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดและเซลล์ประสาทผู้ป่วยที่รักษาโดย ESWT จะเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตส่งผลให้การแข็งตัวดีขึ้น

 

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (LiESWT) คืออะไร?
การรักษาจำนวนมากสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาชั่วคราวหรือการบุกรุกที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในระยะยาวยารับประทานสามารถเข้าสู่กระแสเลือดทั้งหมดและมีผลข้างเคียงมากมาย ในขณะที่การรักษา เช่น การฉีดจะลุกลามและเจ็บปวดเราเชื่อในการรักษาที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลโดยไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่จำเป็นเราใช้สิ่งที่เรียกว่าการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกภายนอกที่มีความเข้มต่ำ (LiESWT)การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พัฒนาขึ้นในยุโรป และขณะนี้ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (FDA) สำหรับการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในท้องถิ่นและการรักษาในสหรัฐอเมริกาแต่เดิมได้รับการพัฒนาสำหรับการรักษาอาการปวดแบบไม่รุกราน แอปพลิเคชั่นการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้รับการวิจัยและดำเนินการมานานกว่า 15 ปีในยุโรป

 

ฉันเป็นผู้สมัครรับ Shockwave Therapy (LiESWT) หรือไม่?
คำตอบสำหรับคำถามนั้นขึ้นอยู่กับตัวแปรสองสามตัว แต่ส่วนใหญ่แล้วคำตอบคือใช่ดังก้อง!
ผู้ชายที่มีปัญหาในการแข็งตัวของอวัยวะเพศและ/หรือเคยใช้ยาหรือการฉีดยาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด
การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกเป็นวิธีการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศโดยไม่ต้องใช้ยาหรือการผ่าตัดในความเป็นจริง การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกได้รับการแสดงเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงของยา การรุกรานของการผ่าตัด และไม่มีผลข้างเคียงที่ทราบ

สำหรับLow Intensity Shockwave Therapy (LiESWT) ED Shock Wave Therapy อุปกรณ์ที่มีโปรโตคอลที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอย่างมืออาชีพ

เพียงติดต่อ Ray Liu

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกความเข้มต่ำ (Lieswt) อุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบ Shock Shock พร้อมโปรโตคอลระดับมืออาชีพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!