CE Compact Cell Phone Aromatherapy Mobile Uv Sanitizer

CE Compact Cell Phone Aromatherapy Mobile Uv Sanitizer

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Lumsail
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เจลทำความสะอาดมือถือ UV

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Standard export packing for Mobile UV Sanitizer |</i> <b>บรรจุส่งออกมาตรฐานสำหรับ Mobile UV Sanit
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, เงินสด, Alipay
สามารถในการผลิต: 5,000 ชุดต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: กล่องบำบัดรังสียูวี ขนาด: 218 * 123 * 53mm
พลังงานหลอด UV: 2 * 1W
แสงสูง:

Aromatherapy Mobile UV Sanitizer

,

กล่องฆ่าเชื้อ Uv โทรศัพท์มือถือ

,

กล่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV CE

รายละเอียดสินค้า

เจลทำความสะอาด UV มือถือ |เครื่องนึ่งขวดนม UV Light Cell แบบพกพา |Aromatherapy Function Disinfector |น้ำยาทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือ

 

【 UV Sanitizer 】เครื่องฆ่าเชื้อใช้แสง UV ฆ่าเชื้อฆ่าเชื้อแบคทีเรียในบริเวณที่เข้าถึงได้ยากกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% กดสารเคลือบเพื่อเริ่มฆ่าเชื้อกดสวิตช์ธูปเพื่อเริ่มการบำบัดด้วยกลิ่นหอมกดสวิตช์เคลือบค้างไว้ เพื่อปิดเครื่อง

【ฆ่าเชื้อโทรศัพท์ทุกรุ่น】โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนขนาดไม่เกิน 6 นิ้วใช้ได้กับ Huawei P30 Pro, P30, P20 Pro, P20, P10 Plus, P10, Mate 20 Pro, Mate 20, Mate 20 X, iPhone X / XS / XR / XS Max / 8/7/6 / 5S / SE, Samsung Galaxy S7, Note 5 และ LG G3 เหมาะสำหรับ iPods, เครื่องเล่น mp3, หูฟังบลูทู ธ ไร้สาย, แปรงสีฟัน, นาฬิกา, ของเล่น, จุกนมหลอก, แว่นตา, กุญแจ, เครื่องประดับและน้ำยาทำความสะอาดสมาร์ทโฟน .

【ฟังก์ชั่นอโรมาเทอราพี】ไม่เพียง แต่เจลทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือสามารถทำให้คุณปลอดเชื้อโรคได้เท่านั้น แต่ยังมีเครื่องฆ่าเชื้อยูวีที่ทำงานเหมือนเครื่องกระจายกลิ่นอโรมาเพียงเติมกลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบลงไปสองสามหยดโทรศัพท์ของคุณก็จะสดชื่นในขณะที่ล้างทำความสะอาด

【เครื่องฆ่าเชื้อแบบพกพา】การออกแบบที่เพรียวบางตามหลักสรีรศาสตร์และกะทัดรัดของเจลทำความสะอาดโทรศัพท์ของเราทำให้ง่ายต่อการพกพาไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปโดยเฉพาะเครื่องฆ่าเชื้อโทรศัพท์นี้ใช้พลังงานจากเครื่องชาร์จ usb ของธนาคารพลังงานบนเดสก์ท็อปของแล็ปท็อปคุณสามารถฆ่าเชื้อโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยเคสไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงานที่บ้านเดินทางหรือรถยนต์

CE Compact Cell Phone Aromatherapy Mobile Uv Sanitizer 0

เครื่องนึ่งขวดนมนี้สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง?

การฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVC (UV) ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเราเช่นการรักษาพยาบาลอาหารสุขภาพการรักษาวิศวกรรมเคมีเป็นต้นซึ่งทำให้เรามีชีวิตที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดีขึ้น

น้ำยาฆ่าเชื้อสมาร์ทโฟน UVC ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคได้ 99.9% ในเวลาเพียงสามนาทีผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์และทดสอบโดยห้องปฏิบัติการอิสระของบุคคลที่สามฆ่าเชื้อโทรศัพท์ของคุณและปกป้องคุณและครอบครัวจากสิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็นและเป็นอันตราย

 

ข้อมูลจำเพาะ:

แรงดันไฟฟ้า: DC 5V

ป้อนข้อมูลปัจจุบัน: 2A

พลังในการฆ่าเชื้อ: 2W

พลังอโรมาเทอราพี: 1W

กำลังสูงสุด: 9W

เวลาในการฆ่าเชื้อ: 3 นาที

ความยาวคลื่น UV: 254nm (253.7nm)

ขนาดภายนอก: 8.58 x 7.16 x 2.08 นิ้ว

ขนาดภายใน: 7.1 x 3.9 x 0.87 นิ้ว

 

แพ็คเกจ:

1 * เครื่องฆ่าเชื้อสมาร์ทโฟน

1 * สาย USB

 

เครื่องกระจายกลิ่นอโรมา

v

ใส่น้ำมันหอมระเหย (ไม่รวม) ลงบนช่องเติมน้ำมันหอมระเหยกดสวิตช์อโรมาเทอราพีเพื่อเริ่มมีเครื่องทำความชื้นอโรมาสำหรับอุปกรณ์ของคุณจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจาก 3 นาทีในขณะที่อโรมาเธอราพีกำลังสิ้นสุดและอุปกรณ์ของคุณมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม

หลอดไฟ UV

v

ภายในมีหลอดไฟ UV คู่สี่หลอดกล่องนึ่งขวดนมสำหรับสมาร์ทโฟนนี้สามารถฆ่าเชื้อโรคในบ้านได้ 99.9%

สะดวกและพกพา

v

เครื่องฆ่าเชื้อโทรศัพท์มาพร้อมกับสาย USB สามารถใช้พลังงานจากแล็ปท็อปเดสก์ท็อปพาวเวอร์แบงค์ที่ชาร์จ USB ฯลฯ คุณสามารถฆ่าเชื้อโทรศัพท์มือถือหรือสิ่งของอื่น ๆ ด้วยกล่องฆ่าเชื้อไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงานที่บ้านเดินทางหรือรถยนต์

สำหรับเจลทำความสะอาด UV มือถือ |เครื่องฆ่าเชื้อโทรศัพท์มือถือแสง UV แบบพกพา |Aromatherapy Function Disinfector |น้ำยาทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ LUMSAIL MEDICAL

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ CE Compact Cell Phone Aromatherapy Mobile Uv Sanitizer คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!