• Power Assisted Fat ลดเครื่องดูดไขมันแบบผ่าตัด
 • Power Assisted Fat ลดเครื่องดูดไขมันแบบผ่าตัด
Power Assisted Fat ลดเครื่องดูดไขมันแบบผ่าตัด

Power Assisted Fat ลดเครื่องดูดไขมันแบบผ่าตัด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:
ชื่อแบรนด์: Lumsail
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น:

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Package: aluminum case / wooden case ;</i> <b>แพคเกจ: กรณีอลูมิเนียม / กรณีไม้;</b> <i>Packed wei
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของเครื่องดูดไขมัน PAL
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, เงินสด, Alipay
สามารถในการผลิต: 100 หน่วย / เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องดูดไขมันล้ำ ประเภท: เครื่องดูดไขมัน Power Assisted
ช่วงสูญญากาศ: 0 ถึง 0.09MPa ปรับได้ ไหล: ≥180L / นาที (ที่ความดันสุญญากาศของ 0.09Mpa)
ความจุของขวดเก็บ: 2000ml ตัวอย่าง: ที่มีจำหน่าย
เวลาตัวอย่าง: ภายใน 1 วันหลังจากสั่งตัวอย่างของคุณ บริการ: OEM / ODM
แสงสูง:

เครื่องดูดไขมันลดไขมัน

,

เครื่องดูดไขมันอัลตราโซนิก

,

เครื่องดูดไขมันแบบ Power Assisted

รายละเอียดสินค้า

มัลติฟังก์ชั่น Pal ดูดไขมันลดศัลยแพทย์พลาสติกการผ่าตัดดูดไขมันร่างกาย Slimming Power Assisted Liposuction

 

เครื่องดูดไขมันแบบพาวเวอร์

อุปกรณ์ดูดไขมันลดไขมัน

BS-LIPS 5

BS-LIPS5 เป็นระบบดูดไขมันรุ่นใหม่ที่ใช้พลังสั่นสะเทือนความเร็วสูงช่วยในการดูดไขมันเครื่องช่วยหายใจและฟังก์ชั่นการแช่ด้วยเครื่องเดียวคุณสามารถใช้การผ่าตัดดูดไขมันด้วยเครื่องสั่นได้โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับอุปกรณ์อื่น ๆช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผ่าตัดและศัลยแพทย์จะรู้สึกเมื่อยล้าน้อยลงในระหว่างการดูดไขมันด้วยพลังงานด้วยการเจาะและกำจัดเนื้อเยื่อไขมันได้ง่ายขึ้นไมโครคอมพิวเตอร์คำนวณและให้การเคลื่อนไหวไปมาอย่างแม่นยำ

 

 

 

คุณสมบัติเครื่องดูดไขมัน PAL

 • ปั๊มสุญญากาศแบบไม่ใช้น้ำมันทางเดียวพร้อมการเพิ่มแรงดันที่ดีเยี่ยมและรวดเร็วและไม่มีกระแสไฟฟ้าย้อนกลับเมื่อเครื่องยนต์หยุดทำงาน
 • ด้วยการมอดูเลตความถี่การไหลเวียนภายในอากาศเย็นแบบพกพาสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องแรงดันลบทั่วไปและเครื่องดูดซับไขมันทั่วไปได้อย่างง่ายดาย
 • ระบบฝ้าชิ้นส่วนแข็งนั้นดีทั้งในการกัดโครงสร้างกระดูกและดูดซับเศษและผงของมันรวมทั้งการทำความสะอาดซึ่งจะช่วยลดความเข้มในการทำงานของศัลยแพทย์และประหยัดเวลาในการผ่าตัดได้อย่างมาก
 • ระบบฉีดน้ำเพอริสแตลติกแบบปรับได้ไม่เพียง แต่ใช้เป็นยาชาที่บวมเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งน้ำของระบบดูดซับฝ้าส่วนแข็งด้วยการทำงานที่ง่ายและสะดวก
 • ไม่มีการสร้างความร้อนระหว่างการใช้งานไม่มีรังสีและน้ำร้อนลวก
 • ทางเลือกที่จัดการได้ในการแตก lipocytes ที่เป็นอิมัลชันซึ่งสามารถปกป้องเส้นประสาทผิวหนังและหลอดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ความถี่เรโซแนนซ์สูงและความเร็วในการดูดซับไขมันที่มีประสิทธิภาพสูงรวมถึงการใช้งานที่สะดวกและประหยัดแรงงาน
 • กระบวนการดูดซับไขมันที่กระจายตัวได้ดีตำแหน่งการทำงานที่ราบเรียบปวดเบามากและฟื้นตัวเร็ว

 

การกำหนดค่าเครื่องดูดไขมัน PAL

 • ด้ามจับสั่นสะเทือน (ไฟฟ้า)
 • ชุดเข็มดูด (cannulas ขนาดต่างๆ 5 แบบเป็น 1 ชุด)
 • มือจับดูดด้วยมือ
 • ระบบหัวฉีด (รวมทั้งท่อและเข็ม)
 • ขวดเก็บ (2000ml x 2 ชิ้น)
 • ตัวกรองอนุภาคสูง
 • สวิตช์เหยียบ
 • สายไฟ

 

 

ดูดไขมันคืออะไร?

การดูดไขมันเป็นขั้นตอนการผ่าตัดที่กำจัดไขมันในร่างกายโดยการดูดเซลล์ไขมันออกจากร่างกายโดยใช้ท่อสแตนเลสแคบ ๆ (เรียกว่าแคนนูลา) ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบดูดเกรดทางการแพทย์ (เรียกว่าเครื่องช่วยหายใจ)

การดูดไขมันมีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดคราบไขมันเฉพาะที่ซึ่งทนต่อการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายขั้นตอนนี้สามารถใช้ร่วมกับขั้นตอนการลดไขมันอื่น ๆแต่ไม่ใช่วิธีการรักษาโรคอ้วนด้วยตัวเอง

การดูดไขมันแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า 'การดูดช่วยดูดไขมัน' หรือ SAL ได้รับการพัฒนาในปี 1970วิธีการด้วยตนเองนี้ยังคงได้รับการฝึกฝนโดยศัลยแพทย์ตกแต่ง แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการดำเนินการ


Power-Assisted Liposuction (PAL) คืออะไร?

ในขณะที่นวัตกรรม PAL บรรลุเป้าหมายในการทำให้การดูดไขมันง่ายขึ้นสำหรับศัลยแพทย์ แต่ก็ยังช่วยให้ผู้ป่วยมีประโยชน์PAL ส่งผ่านเนื้อเยื่อโดยไม่ทำลายเส้นเลือดขนาดเล็กและออกจากเซลล์ไขมัน (เรียกว่า adipocytes) ไม่บุบสลายสำหรับการปลูกถ่ายอวัยวะอัตโนมัติไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายหากต้องการ 2, 3

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการให้ความสนใจกับความมีชีวิตของเซลล์เนื่องจากกระบวนการใหม่ที่เรียกว่าการถ่ายโอนไขมันหรือการปลูกถ่ายไขมันในขั้นตอนนี้ศัลยแพทย์จะใช้การดูดไขมันเพื่อเก็บเกี่ยวเซลล์ไขมันผ่านระบบปิดที่ปราศจากเชื้อซึ่งรักษาความมีชีวิตของเซลล์ที่มีชีวิตภายในไขมันจากนั้นศัลยแพทย์สามารถฉีดเซลล์ไขมันที่ปราศจากเชื้อบางส่วนของผู้ป่วยไปยังบริเวณอื่น ๆ ของร่างกายหรือใบหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่ที่อาจสูญเสียปริมาตรไปตามกาลเวลาPAL สร้างความมีชีวิตของเซลล์ได้สูงกว่าวิธีการที่ใช้ความร้อนซึ่งทำลายเซลล์ไขมันในระหว่างการดูดไขมัน

 

 

 

โซลูชัน PAL

ใช้จินตนาการของคุณวาดภาพไขมันในร่างกายของคุณเป็นองุ่นบนต้นองุ่นและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของคุณเป็นเหมือนใบไม้และเถาวัลย์การดำเนินการซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรของ PAL จะเขย่าองุ่นอย่างนุ่มนวลปล่อยให้องุ่นและใบไม่บุบสลาย

วิธีการที่ใช้ความร้อนเช่นเลเซอร์คลื่นความถี่วิทยุหรือวิธีอัลตราโซนิกทำให้องุ่นระเบิดและอาจทำให้องุ่นไหม้ได้
และใบไม้ขั้นตอนการทำ lipo ด้วยตนเองแบบดั้งเดิมอาจฉีกพวงองุ่นออกจากกันและแยกทุกอย่างรวมทั้งเถาและใบด้วยวิธีการเหล่านี้องุ่นจะถูกทำลายและ
เถาวัลย์และใบไม้เสียหาย

การใช้ระบบ PAL องุ่นจะถูกดึงออกอย่างเบามือโดยไม่ต้องดึงเถาวัลย์ออกซึ่งหมายความว่าขั้นตอน PAL มีข้อดีที่คุ้มค่าและไม่เหมือนใคร:

 • ช้ำบวมและบาดเจ็บน้อยลง
 • ความแม่นยำของศัลยแพทย์ที่ดีขึ้นสำหรับการแกะสลักและรูปร่าง
 • เพิ่มความสะดวกสบายของผู้ป่วยและความปลอดภัยที่ดีขึ้น
 • ความมีชีวิตของเซลล์ที่มากขึ้นสำหรับการปลูกถ่ายและการฉีดไขมันแบบอัตโนมัติ
 • กระบวนการหายเร็วขึ้นเนื่องจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันไม่ถูกทำลาย

การศึกษาระบุว่า PAL ผลิตเซลล์ต้นกำเนิดจากไขมันที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งถือเป็นคำมั่นสัญญาที่ดีสำหรับการรักษาทางการแพทย์ที่หลากหลาย

PAL ไม่ได้ใช้ความร้อนดังนั้นการไหม้ของผู้ป่วยจึงไม่น่ากังวล

 

 

 

ฉันเป็นผู้สมัคร PAL หรือไม่?

การผ่าตัดดูดไขมันอาจใช้ในการรักษาบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินในกระเพาะอาหารก้นสะโพกมือจับถุงใต้ท้องต้นขาน่องข้อเท้าหลังแขนคอและหน้าอก (รวมถึงการกระชับสัดส่วนของผู้ชายหรือการลดขนาดหน้าอก)การดูดไขมันมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในผู้ชายและผู้หญิง

แพทย์ของคุณเหมาะสมที่สุดที่จะตรวจสอบว่าคุณเป็นผู้สมัครรับการดูดไขมันแบบ Power-Assisted หรือไม่แต่มีข้อบ่งชี้บางประการที่อาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้:

 • คุณมี“ ไขมันที่ทนต่ออาหาร” ซึ่งจะไม่หายไปกับการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกาย
 • คุณมีไขมันสะสมเกินสัดส่วนกับส่วนที่เหลือของร่างกาย
 • คุณมีไขมันสะสมในบริเวณที่มีผิวหนังส่วนเกินจำนวนน้อยและมีความยืดหยุ่นของผิวหนังที่ดี

PAL อาจดำเนินการโดยเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการผ่าตัดท้อง (ท้องแขน) หรือขั้นตอนการผ่าตัดตับอ่อน (การเอาไขมันและผิวหนังที่ห้อยออกโดยปกติหลังจากการลดน้ำหนักจำนวนมากหรือการผ่าตัดลดความอ้วน)

Power-Assisted Liposuction สามารถทำได้กับผู้ป่วยที่มีน้ำหนักเกินที่ต้องการกำจัดไขมันในปริมาณมากหรือผู้ป่วยเพียงแค่มองหาคำจำกัดความรูปร่างและการแกะสลักร่างกาย

สำหรับผู้ป่วยที่กำลังมองหารูปร่างและความหมายของร่างกาย PAL จะใช้เพื่อขจัดชั้นไขมันใต้ผิวหนังบาง ๆศัลยแพทย์ของคุณสามารถใช้ PAL เพื่อทำการแกะสลักร่างกายในหลาย ๆ ส่วนของร่างกายPAL ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น


การแทรกซึมของ Tumescent
การฉีดยาชาเฉพาะที่ด้วยอะดรีนาลีนและน้ำเกลือปราศจากเชื้อจะถูกฉีดเข้าไปในไขมันเพื่อทำให้เนื้อเยื่อมึนงงและทำให้หลอดเลือดหดตัวซึ่งจะช่วยลดการสูญเสียเลือด

ความทะเยอทะยาน / การดูด
เซลล์ไขมันจะถูกกำจัดออกทางท่อสแตนเลสแคบ ๆ ที่เรียกว่าแคนนูลา

 

 

 

 

 

การผ่าตัด PAL ทำได้อย่างไร?

มักใช้ยาชาเฉพาะที่และ / หรือยาระงับความรู้สึกทางหลอดเลือดดำสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด PAL แม้ว่าการดมยาสลบอาจเป็นที่พึงปรารถนาในบางกรณีเพื่อความปลอดภัยของคุณในระหว่างการผ่าตัดจอภาพต่างๆจะใช้เพื่อตรวจสอบหัวใจความดันโลหิตชีพจรและปริมาณออกซิเจนที่ไหลเวียนในเลือดของคุณ

 

หลังจากที่เซลล์ไขมันดูดซึมสารละลายเข้าไปแล้ว (15-20 นาที) ศัลยแพทย์ของคุณจะทำแผลเล็ก ๆ ในบริเวณที่ไม่เด่นชัดเช่นรอยพับและรอยพับของผิวหนังตามธรรมชาติหรือในแนวชุดชั้นในของคุณศัลยแพทย์จะสอดช่อง PAL เข้าไปในรอยบากเล็ก ๆ เหล่านี้เพื่อดูดไขมัน (หรือดูด)

ความยาวของขั้นตอนการสำลักจะแตกต่างกันไปตามขอบเขตของขั้นตอนและประเภทของผู้ป่วยตัวอย่างเช่นขั้นตอนการแกะสลักขนาดเล็กในนักกีฬาอาจใช้เวลาสั้นลงในขณะที่ขั้นตอนที่ก้าวร้าวมากขึ้นสำหรับผู้ป่วยที่มีน้ำหนักเกินอาจใช้เวลาหลายชั่วโมง

ควรให้ยาบางชนิดที่เพิ่มความเสี่ยงต่อการตกเลือดเช่นแอสไพรินยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์และวิตามินบางชนิด / สูตรชีวจิต (รวมทั้งกระเทียม) ก่อนเข้ารับการผ่าตัดดูดไขมันศัลยแพทย์ของคุณจะให้คำแนะนำเพิ่มเติมก่อนการผ่าตัดแก่คุณ

 

หลังผ่าตัดจะได้อะไร?

ศัลยแพทย์ของคุณจะจัดเตรียมโครงสร้างหลังการผ่าตัดให้คุณอย่างสมบูรณ์อย่างไรก็ตามคำแนะนำทั่วไปบางประการมีอยู่ด้านล่าง

ในช่วงสองสามวันแรกหลังการผ่าตัดคุณควรพักผ่อนอย่างเงียบ ๆ ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะรับประทานยาแก้ปวดเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ แต่ผู้ป่วยควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานยาแอสไพรินหรือยาต้านการอักเสบอื่น ๆ
และรอยช้ำเพื่อแก้ไขในช่วงสองสามสัปดาห์

ศัลยแพทย์บางคนยอมเปิดแผลเล็ก ๆ เพื่อระบายน้ำออกศัลยแพทย์คนอื่น ๆ จะทำการเย็บแผลเล็ก ๆ ด้วยการเย็บเพียงครั้งเดียวไซต์จะระบายออกดังนั้นคุณควรวางแผนที่จะใช้แผ่นซับและเสื้อผ้าที่บีบอัดหลังการผ่าตัดรอยบากเล็ก ๆ จะหายเป็นปกติและจางหายไปในเวลาหลายเดือน

ควรสวมใส่เสื้อผ้าบีบอัดเป็นเวลาหลายสัปดาห์หลังการผ่าตัดตัวช่วยนี้ช่วยให้ผิวของคุณกลับคืนสู่สภาพปกติภายใต้กล้ามเนื้อไออิ๋งความสะดวกของเราในการฟอกไซออนการ์เมนอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะมีมากกว่าหนึ่งอย่าง

นอกเหนือจากการรักษาผิวหนังที่ส่งเสริมโดยเสื้อผ้าที่บีบอัดแพทย์ของคุณอาจแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงท่าที่อยู่นิ่ง (เช่นนั่งโต๊ะหรือขับรถเป็นระยะทางไกล) ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกหลังการผ่าตัดเพื่อป้องกันการยึดเกาะของผิวหนังที่ไม่ต้องการเช่นรอยพับในบางราย อาจแนะนำให้ยืดทุกวัน

เวลาในการฟื้นตัวของคุณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขอบเขตและตำแหน่งของขั้นตอนของคุณผู้ป่วยบางรายกลับไปทำงานได้ภายในสองสามวัน แต่สำหรับผู้ป่วยส่วนใหญ่กิจกรรมทั้งหมดสามารถกลับมาทำงานได้หลังจากไม่กี่สัปดาห์โดยปกติอาการบวมจะหายไปในสี่สัปดาห์ แต่เป็นเรื่องสำคัญที่ควรทราบว่าผลลัพธ์ของการผ่าตัดเปลี่ยนริมฝีปากของคุณจะไม่ปรากฏชัดเจนเป็นเวลาหลายเดือน

 

ทีใช่ BS-LIPS 5
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 115/230 โวลต์ที่ 50-60 เฮิร์ตซ์
ประสิทธิภาพการดูด: สูงสุด 60 ลิตร / นาที
สูญญากาศสูงสุด: -0.9 บาร์ / 686 mmHG
ปั๊มแทรกซึมอัตราการไหล: 2 ถึง 22 ลิตร / ชม
แรงดันสูงสุด: 2.5 บาร์
สอดคล้องกับจังหวะ cannula: 2.0 มม
สอดคล้องกับความถี่ cannula: 3600 จังหวะ / นาที
สอดคล้องกับ cannula มอเตอร์: มอเตอร์ไฟฟ้าหม้อนึ่งฆ่าเชื้อ

 

 

สำหรับการดูดไขมันแบบ Multi-Function Pal ลดไขมันศัลยแพทย์ศัลยกรรมการดูดไขมันร่างกาย Slimming Power Assisted Liposuction

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ LUMSAIL MEDICAL

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Power Assisted Fat ลดเครื่องดูดไขมันแบบผ่าตัด คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!