254nm 9W DC 5V โทรศัพท์มือถืออโรมาเธอราพีกล่องฆ่าเชื้อ Uv

254nm 9W DC 5V โทรศัพท์มือถืออโรมาเธอราพีกล่องฆ่าเชื้อ Uv

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Lumsail
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เจลทำความสะอาดมือถือ UV

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Standard export packing for Mobile UV Sanitizer |</i> <b>บรรจุส่งออกมาตรฐานสำหรับ Mobile UV Sanit
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, เงินสด, Alipay
สามารถในการผลิต: 5,000 ชุดต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: กล่องบำบัดรังสียูวี ขนาด: 218 * 123 * 53mm
พลังงานหลอด UV: 2 * 1W
แสงสูง:

กล่องฆ่าเชื้อ Uv โทรศัพท์มือถือ

,

กล่องฆ่าเชื้อ DC 5V Uv

,

กล่องฆ่าเชื้อ Uv 254nm

รายละเอียดสินค้า

แบบพกพาแสง UV สมาร์ทโทรศัพท์มือถือฆ่าเชื้อน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด

 

 

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้ยินสถิติที่น่าทึ่งว่าโทรศัพท์ของเราสกปรกกว่าห้องน้ำสาธารณะถึง 18 เท่านี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจมากและทำให้ฉันอยู่ในโหมดการวิจัยอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับวิธีการตอบโต้สิ่งนี้ฉันต้องการเช็ดสมาร์ทโฟนของฉันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อซึ่งอาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้และในที่สุดฉันก็ได้ลงทุนในความช่วยเหลือของสารฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีชีวิตเปลี่ยนไปตั้งแต่ฉันเป็นเจ้าของมันฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันมีชีวิตอยู่ได้นานโดยปราศจากสิ่งนี้ใช้เวลาถึง 99.9% ของแบคทีเรียจากโทรศัพท์ของฉันในเวลาเพียงไม่กี่นาที

หากคุณกำลังมองหาฉันอยู่ที่นี่

 

ฆ่าเชื้อโรคในสามนาที
UV Sanitizer ประสิทธิภาพสูงของเราช่วยฆ่าเชื้อโรคในสมาร์ทโฟนของคุณด้วยหลอด UV ที่ปราศจากสารปรอทหกหลอดภายในหายใจสะดวกรู้โทรศัพท์ที่คุณรักปลอดภัยจากเชื้อโรค

เรากำลังทำให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยจากเชื้อโรคได้ง่ายกว่าที่เคยเจลทำความสะอาดสมาร์ทโฟน UV ของเราใส่ในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเงินได้อย่างง่ายดาย

254nm 9W DC 5V โทรศัพท์มือถืออโรมาเธอราพีกล่องฆ่าเชื้อ Uv 0

เจลทำความสะอาด UV: ทุกคนล้างมือทุกวัน แต่คุณเคยคิดที่จะทำความสะอาดโทรศัพท์ของคุณหรือไม่?มือได้รับแบคทีเรียไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ของคุณเนื่องจากโทรศัพท์อยู่ในมือของคุณเป็นเวลานานทุกวันอย่าลืมทำความสะอาดโทรศัพท์ของคุณเป็นประจำเครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ฆ่าแบคทีเรียและเชื้อโรคได้ 99.9% ในเวลาเพียง 6 นาทีการฆ่าเชื้อสมาร์ทโฟนของคุณนั้นง่ายและสะดวกมาก
ฟังก์ชั่นอโรมาเทอราพี: เครื่องฆ่าเชื้อ UV แบบพกพานี้ยังสามารถทำงานเป็นเครื่องกระจายกลิ่นอโรมาใส่น้ำมันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบลงในช่องอโรมาเทอราพีกดสวิตช์น้ำมันหอมระเหยเพื่อเริ่มต้นจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจาก 8 นาทีในขณะที่อโรมาเทอราพีกำลังสิ้นสุดและอุปกรณ์ของคุณมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมมาก
ใช้กว้าง: ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับโทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับ iPods, เครื่องเล่น mp3, หูฟังบลูทู ธ , นาฬิกา, เสื้อผ้าเช่นชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ของเล่นเด็ก, ส้อม, มีด, แว่นสายตา, แปรงสีฟัน, กุญแจ, เครื่องประดับและวัตถุแต่งหน้าอื่น ๆ

 

ข้อมูลจำเพาะ:

แรงดันไฟฟ้า: DC 5V

ป้อนข้อมูลปัจจุบัน: 2A

พลังในการฆ่าเชื้อ: 2W

พลังอโรมาเทอราพี: 1W

กำลังสูงสุด: 9W

เวลาในการฆ่าเชื้อ: 3 นาที

ความยาวคลื่น UV: 254nm (253.7nm)

ขนาดภายนอก: 8.58 x 7.16 x 2.08 นิ้ว

ขนาดภายใน: 7.1 x 3.9 x 0.87 นิ้ว

 

แพ็คเกจ:

1 * เครื่องฆ่าเชื้อสมาร์ทโฟน

1 * สาย USB

 

เครื่องกระจายกลิ่นอโรมา

v

ใส่น้ำมันหอมระเหย (ไม่รวม) ลงบนช่องเติมน้ำมันหอมระเหยกดสวิตช์อโรมาเทอราพีเพื่อเริ่มมีเครื่องทำความชื้นอโรมาสำหรับอุปกรณ์ของคุณจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจาก 3 นาทีในขณะที่อโรมาเธอราพีกำลังสิ้นสุดและอุปกรณ์ของคุณมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม

หลอดไฟ UV

v

ภายในมีหลอดไฟ UV คู่สี่หลอดกล่องนึ่งขวดนมสำหรับสมาร์ทโฟนนี้สามารถฆ่าเชื้อโรคในบ้านได้ 99.9%

สะดวกและพกพา

v

เครื่องฆ่าเชื้อโทรศัพท์มาพร้อมกับสาย USB สามารถใช้พลังงานจากแล็ปท็อปเดสก์ท็อปพาวเวอร์แบงค์ที่ชาร์จ USB ฯลฯ คุณสามารถฆ่าเชื้อโทรศัพท์มือถือหรือสิ่งของอื่น ๆ ด้วยกล่องฆ่าเชื้อไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงานที่บ้านเดินทางหรือรถยนต์

สำหรับเจลทำความสะอาด UV มือถือ |เครื่องนึ่งขวดนม UV Light Cell แบบพกพา |Aromatherapy Function Disinfector |น้ำยาทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ LUMSAIL MEDICAL

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 254nm 9W DC 5V โทรศัพท์มือถืออโรมาเธอราพีกล่องฆ่าเชื้อ Uv คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!