• Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine
 • Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine
 • Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine
 • Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine
Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine

Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SmartWave
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: BS-SWT2X

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐานสำหรับม้าเครื่องบำบัด Shockwave สัตวแพทย์ Radial ESWT อุปกรณ์
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ฟังก์ชัน: การบาดเจ็บของเส้นเอ็นปัญหาที่อ่อนนุ่ม ซอฟต์แวร์: คู่มือการรักษาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 20 รายการ
พลังงาน: 10mj-190mj ความถี่: 1-22 HZ
ใบสมัคร: ม้า, คลินิกสัตวแพทย์, คลินิกม้า มิติ: 320 * 225 * 126mm
แสงสูง:

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกทางสัตวแพทย์

,

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกแบบเรเดียล

,

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกม้า

รายละเอียดสินค้า

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นช็อกทางสัตวแพทย์อุปกรณ์ Radial ESWT
 

การรักษาด้วยคลื่นกระแทกช่วยในการรักษาหลังม้าของคุณและอาการแขนขาส่วนล่างโดยเฉพาะเอ็นและเอ็นครอบคลุมโดยการประกันภัยม้าส่วนใหญ่จะให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่น

Shockwave เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในคลังแสงของการรักษาที่เราสามารถให้บริการสำหรับการบาดเจ็บที่หลากหลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความสามารถในการวินิจฉัยสภาพของเราดีขึ้นอย่างมาก (เช่นการเอกซเรย์ดิจิทัลอัลตราซาวนด์ 3 มิติ MRI) แต่เรายังคงมีข้อ จำกัด ในตัวเลือกการรักษาของเรา (การพักผ่อนสเตียรอยด์การใส่รองเท้าเพื่อบอกชื่อเพียงเล็กน้อย)Shockwave ช่วยให้เรามีทางเลือกในการรักษาที่ดีเยี่ยมซึ่งมีการบุกรุกน้อยที่สุดพร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

Extracorporeal shock wave therapy (ESWT) เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่ในการรักษาปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและโครงกระดูกการบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนและกระดูกในม้าESWT ไม่รุกรานและใช้เพื่อกระตุ้นการรักษาเพื่อให้ม้ากลับสู่ระดับของความสมบูรณ์และกิจกรรมที่เป็นประโยชน์โดยไม่เกิดโรคซ้ำมันช่วยสมานเนื้อเยื่อไม่ใช่แค่ระงับความเจ็บปวดและการอักเสบ

คลื่นผลิตได้อย่างไร?

คลื่นกระแทกเป็นคลื่นความดันการกระทำใด ๆ ที่แทนที่ตัวกลางโดยรอบจะเป็นคลื่นกระแทกการกระเพื่อมที่เกิดขึ้นเมื่อก้อนหินถูกโยนลงไปในบ่อเป็นคลื่นกระแทกมันไม่เกี่ยวอะไรกับการ "ช็อต" หรือไฟฟ้าคลื่นกระแทกที่ใช้ในยาม้าถูกสร้างขึ้นในของเหลวที่อยู่ภายในหัวทรานสดิวเซอร์จากนั้นจะถูกส่งผ่านผิวหนังไขมันและกล้ามเนื้อคลื่นพลังงานสูงจะถูกโฟกัสภายในหัวทรานสดิวเซอร์เพื่อให้คลื่นกระแทกสามารถนำไปยังบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บได้อย่างแม่นยำเมื่อคลื่นกระแทกกระทบบริเวณที่มีความต้านทานเสียงสูงเช่นกระดูกคลื่นจะช้าลงอย่างมากและพลังงานจำนวนมากจะถูกปล่อยออกสู่เนื้อเยื่อโดยรอบ

จากภายนอกร่างกาย (ภายนอกร่างกาย) เครื่องจะสร้างแรงสั่นสะเทือนหรือคลื่นความดันที่มีความเข้มสูงซึ่งชีพจรไปยังบริเวณเฉพาะภายในเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บแม้ว่าโหมดการออกฤทธิ์ที่แท้จริงของมันจะยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่ก็ยังช่วยกระตุ้นและเร่งกระบวนการบำบัดโดยรวมผลของยาแก้ปวดทันทีเข้ากับการลดการอักเสบสร้างเส้นเลือดใหม่ในเนื้อเยื่ออ่อนและการสร้างใหม่ในกระดูก

ในขั้นต้นใช้ในการรักษาปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อโครงร่างและนิ่วในไตในมนุษย์พบว่าเทคโนโลยีคลื่นกระแทกแบบเดียวกันนี้มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาความอ่อนแอและปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและโครงกระดูกในม้าการใช้แรงดันไฮดรอลิกคลื่นเสียงถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องจักรที่เจาะเนื้อเยื่อของม้าซึ่งส่งผลให้มีการปล่อยสารเคมีชีวภาพที่เป็นประโยชน์และกระตุ้นการเติบโตของเลือดใหม่ไปยังบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งช่วยบรรเทาอาการปวด

Shockwaves เป็นคลื่นเสียงพลังงานสูงซึ่งส่งไปยังส่วนของร่างกายที่ได้รับผลกระทบที่นั่นกระตุ้นกลไกการซ่อมแซมตามธรรมชาติของร่างกายโดยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันที่มีความสามารถดังนั้นการตอบสนองการรักษาที่ยั่งยืนจึงทำได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกคล้ายกับอัลตราซาวนด์เนื่องจากอุปกรณ์คลื่นกระแทกจะส่งคลื่นชีพจรเข้าไปในเนื้อเยื่อจากตำแหน่งภายนอกร่างกายพลังงานของคลื่นอะคูสติก (เสียง) ที่ผลิตโดยอุปกรณ์ช็อคเวฟนั้นสูงกว่าพลังงานของคลื่นเสียง (เสียง) ประมาณ 100 เท่าที่ผลิตโดยหน่วยอัลตราซาวนด์วินิจฉัยที่ใช้ในสัตวแพทยศาสตร์ม้าในขณะที่คลื่นเสียง (เสียง) ที่ผลิตโดยอุปกรณ์อัลตร้าซาวด์วินิจฉัยจะไม่บิดเบือนเนื้อเยื่อของร่างกายเมื่อเข้าสู่เดินทางผ่านและจากนั้นกลับออกจากเนื้อเยื่อของร่างกายเพื่อให้เครื่องตรวจอัลตราซาวนด์ดึงขึ้นมาคลื่นอะคูสติก (เสียง) พลังงานที่สูงขึ้นซึ่งผลิตโดยอุปกรณ์คลื่นกระแทกของม้าจะบิดเบือนเนื้อเยื่อของร่างกายที่หนาแน่นขึ้นเมื่อสัมผัสครั้งแรกและอีกครั้งที่การดีดกลับคลื่น "ช็อกเวฟ" หรือชีพจรบีบอัดเนื้อเยื่อของร่างกายที่หนาแน่นขึ้นเช่นเอ็นเส้นเอ็นและกระดูกในการเดินทางครั้งแรกเข้าสู่ร่างกายจากนั้นเมื่อคลื่น "ช็อกเวฟ" หรือชีพจรลดลงเนื้อเยื่อในร่างกายที่หนาแน่นกว่านี้จะดีดตัวและขยายตัวในระดับเซลล์ดังนั้นในขณะที่คลื่นอัลตร้าซาวด์ดีดกลับโดยไม่มีการบิดเบือนของเนื้อเยื่อและให้ภาพของเนื้อเยื่อในร่างกายที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์คลื่น "ช็อกเวฟ" จะบิดเบือนเนื้อเยื่อของร่างกายที่หนาแน่นขึ้นและด้วยเหตุนี้จึงเป็นการ "นวด" เนื้อเยื่อในร่างกายที่หนาแน่นขึ้นในระดับเซลล์การปรับขนาดเล็กของเนื้อเยื่อในร่างกายที่หนาแน่นขึ้นเช่นเอ็นเส้นเอ็นและกระดูกโดยคลื่นอะคูสติก (เสียง) ช็อกเวฟจะช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (การเติบโตของหลอดเลือดใหม่ในเนื้อเยื่อ) และการผลิตไฟโบรบลาสต์และกระดูก (เซลล์ที่รักษาเส้นเอ็นเอ็นและ กระดูก)."การนวดเนื้อเยื่อส่วนลึก" ระดับเซลล์ที่ผลิตโดยการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกยังให้การระงับปวดในระดับหนึ่ง (การควบคุมความเจ็บปวด) ช่วยเพิ่มอัตราการรักษาบาดแผลที่ผิวหนังและทำให้บริเวณที่บาดเจ็บที่ติดเชื้อดีขึ้น

การบำบัดด้วยคลื่นช็อกแสดงให้เห็นว่า:

 • รับสมัครเซลล์ต้นกำเนิดในพื้นที่เพื่อให้การรักษาเหมือนเนื้อเยื่อเดิมมากที่สุด (มีแผลเป็นน้อยลง)
 • กระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูกใหม่
 • เพิ่มความสามารถในการซึมผ่านของเซลล์และกระตุ้นการปล่อยน้ำตกของปัจจัยการรักษาและการเจริญเติบโตที่นำไปสู่กระบวนการบำบัดตามธรรมชาติ
 • กระตุ้นให้เซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายของสัตว์ส่งไปยังบริเวณที่ทำการรักษา
 • ทำให้เกิด neovascularization (การงอกของหลอดเลือดใหม่)
 • กระตุ้นไฟโบรบลาสต์เซลล์ที่สร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใหม่

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกถือเป็นรูปแบบใหม่สำหรับการจัดการกับสภาวะทนไฟโดยการกระตุ้นกลไกการซ่อมแซมตามธรรมชาติของสัตว์

ESWT เป็นการรักษาแบบไม่รุกรานซึ่งสามารถเร่งการรักษาอาการบาดเจ็บและสภาพของกระดูกและข้อและเนื้อเยื่ออ่อนได้หลายประเภทมีการใช้ยาในมนุษย์ในยุโรปเพื่อรักษาข้อศอกเทนนิส, เอ็นฝ่าเท้าอักเสบ (ปวดส้นเท้า), อาการบาดเจ็บที่ข้อมือของโรเตเตอร์, แผลเบาหวาน, เอ็นอักเสบที่หัวไหล่, เนื้อร้ายที่หัวกระดูกต้นขา (สะโพกเสื่อม), กระดูกหักที่ไม่ติดกัน, บาดแผล, แผลไฟไหม้ , osteomyelitis (การติดเชื้อของกระดูก) ด้วยท่อระบายน้ำและอาการปวดกล้ามเนื้อเพื่อบอกชื่อบางส่วนการวิจัยใหม่ได้แสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่เป็นไปได้ในการรักษาโรคปริทันต์บาดแผลที่ติดเชื้อและช่วยเร่งการรักษากระดูกหักและลดอุบัติการณ์ของกระดูกหักที่ไม่ติดกันได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาสำหรับใช้ในผู้คนในการรักษาโรคเอ็นฝ่าเท้าอักเสบและข้อศอกเทนนิสที่ไม่ตอบสนองต่อการรักษาแบบเดิมหกเดือน

การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกมีความปลอดภัยสำหรับม้าซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกการรักษาด้วยการผ่าตัดหรือการฉีดยาไม่จำเป็นต้องมีการทำหมันใช้เวลาพักฟื้นนานหรือใช้ผ้าพันแผลและไม่มีความเสี่ยงจากการเจาะเข็มสำหรับปัญหาการอุดตันและการยับยั้งเช่นเดียวกับ sesamoiditis อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของที่ต้องการหลีกเลี่ยงการฉีดยาร่วมหรือม้าที่ไม่ทนต่อเข็มได้ดีแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วม้าจะสงบลงเล็กน้อยเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวในระหว่างการบำบัด แต่การรักษาทำได้ง่ายในม้ายืนไม่จำเป็นต้องตัดบริเวณที่ทำการรักษาสามารถทำได้ในฟาร์มและใช้เวลาเพียง 10-20 นาทีม้าส่วนใหญ่มีอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีการตอบสนองใน 7-10 วัน

Shockwave เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรักษาอาการบาดเจ็บและอาการต่างๆของม้ามันไม่รุกรานและทนต่อม้าได้ดีช่วยเพิ่มความเร็วในการรักษาและปรับปรุงคุณภาพของการซ่อมแซมเนื้อเยื่อราคาไม่แพงและครอบคลุมโดยแผนประกันส่วนใหญ่ระวังอุปกรณ์คลื่นกระแทกที่ด้อยคุณภาพซึ่งไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้

Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine 0

 

ในทางสัตวแพทย์คลื่นกระแทกประสบความสำเร็จอย่างมากภายใต้เงื่อนไขส่วนใหญ่ของม้า:

 • การรักษาบาดแผล
 • โรค Navicular
 • เอ็นเอ็นและการบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนอื่น ๆ
 • เจ็บกล้ามเนื้อ
 • โรคข้อเข่าเสื่อม
 • การแตกหักของความเครียดที่หน้าท้อง
 • หน้าแข้งที่โค้งงอ
 • Impinging กระบวนการ spinous หลัง (เหี่ยวแห้ง)
 • กระดูกหักเซซามอยด์ใกล้เคียง
 • กระดูกหักในระยะยาวไม่สมบูรณ์
 • อาการปวดกระดูกใต้กระดูก
 • ความผิดปกติของแขนขาเชิงมุม

 

วิธีการรักษาเป็นอย่างไร?

ในขณะที่คลินิกรักษาสัตว์สามารถดูแล ESWT ให้กับผู้ป่วยในได้ แต่ผู้ปฏิบัติงานส่วนใหญ่จะให้การบำบัดกับลูกค้าของพวกเขาม้ายังคงยืนอยู่ในคอกของเขาและโดยปกติจะสงบลงเล็กน้อยเพื่อป้องกันไม่ให้เขาเคลื่อนไหวมากเกินไปในระหว่างการรักษาสัตวแพทย์ใช้อุปกรณ์พกพาเพื่อสร้างคลื่นเสียง (เสียง) แรงดันสูงยึดอุปกรณ์ไว้กับบริเวณที่บาดเจ็บ (กระดูกข้อต่อเส้นเอ็นหรือเอ็น) เป็นเวลาประมาณยี่สิบนาทีหลักสูตรการบำบัดโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับการรักษาสามครั้งในช่วงเวลาสามสัปดาห์

 

เกิดอะไรขึ้นกับเนื้อเยื่อที่ได้รับการบำบัดนี้?

 

ในขณะที่ยังไม่ทราบกลไกที่แน่นอน ESWT มักนำไปสู่การไหลเวียนที่ดีขึ้นเนื่องจากการขยายหลอดเลือดในและรอบ ๆ บริเวณที่ได้รับบาดเจ็บนอกจากนี้ยังมีการบันทึกการเติบโตของหลอดเลือดใหม่

การบรรเทาอาการปวดอย่างมีนัยสำคัญจะเห็นได้ชัดในทันทีแม้ว่าจะสังเกตเห็นอาการบวมเล็กน้อยและความไวเพียงไม่กี่วันESWT ยังมีผลดีต่อความเข้มข้นของการเปลี่ยนแปลงปัจจัยการเจริญเติบโตเบต้า 1 ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์นอกจากนี้ ESWT ยังมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงของกระดูกโดยการทำให้ชั้นนอกหนาขึ้นและเสริมสร้างเครือข่ายเซลล์ที่อยู่ใต้กระดูกอ่อนข้อต่อ

 

 

โปรโตคอลที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกทางสัตวแพทย์อุปกรณ์ Radial ESWT
สาขาเอ็นแขวนลอย
เอ็นหลักประกันของข้อต่อต่างๆ
นุชาลเอ็น
จุด Triger ของกล้ามเนื้อ - อาการปวดตะโพก, ไมโอซิส, พังผืด
อาการปวดหลังเรื้อรัง
สะโพกและข้อศอก Dysplasia
Tendinopathy
เนื้อเยื่อแผลเป็นที่เจ็บปวด
การนวดทั่วไป
Arthropathy / Cubarthrosis

 

Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine 1

 

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งของเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกทางสัตวแพทย์ม้าอุปกรณ์ Radial ESWT
 

SmartWave BS-SWT2X Non-healing Fractures Treating Protocolมีน้ำหนักเบาน้อยกว่า 3 กก. บรรจุในกล่องโลหะอัลลอยด์ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและปกป้องเครื่องด้วย

 

26

บริการของเราเกี่ยวกับเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกทางสัตวแพทย์ม้าอุปกรณ์ Radial ESWT

ในฐานะผู้ผลิตเครื่องบำบัด ShockWave ชั้นนำในประเทศจีนเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีไม่เพียง แต่จัดหาเครื่องจักรคุณภาพสูงให้คุณเท่านั้น แต่ยังมีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วยวิศวกรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่คุณ

 

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นช็อกทางสัตวแพทย์อุปกรณ์ Radial ESWT

ขายตรงจากโรงงาน:

1. คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ล่าสุดการจัดส่งที่รวดเร็ว (โดยทั่วไปในวันเดียวกันหลังจากชำระเงิน)
2. การสนับสนุนหลังการขายด้านวิศวกรรมโดยตรง
3. คำแนะนำทางเทคนิคระดับมืออาชีพในการบำรุงรักษาและยั่งยืน
4. OEM / ODM หรือการปรับแต่งไคลเอนต์เรายินดีต้อนรับผู้จัดจำหน่ายเพื่อปรับแต่งเครื่องจักรสำหรับตลาดบางแห่ง
 
สำหรับเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกทางสัตวแพทย์สำหรับม้าอุปกรณ์ Radial ESWT
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ LUMSAIL MEDICAL Ray Liu

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Radial ESWT Equine Veterinary Shockwave Therapy Machine คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!